Kỹ thuật/ Bảo trì

ĐỒNG PHỤC KỸ THUẬT KỸ SƯ

Sự cần thiết phải may đồng phục Kỹ thuật – Kỹ sư

Nói đến công nhân kỹ thuật – kỹ sư là nói đến các công việc liên quan tới dầu mỡ, khói bụi, làm việc trong các môi trường khổ cực, vất vả và đầy rẫy những nguy hiểm rình rập. Do đó để đảm bảo sức khỏe, hạn chế tối đa ảnh hưởng của khói bụi, các chất độc hại hay các mối nguy hiểm, đảm bảo tinh thần làm việc của những người công nhân kỹ thuật, từ đó đạt hiệu quả công việc tốt nhất, chất lượng nhất thì các doanh nghiệp nên cung cấp cho các công nhân kỹ thuật – kỹ sư của mình những bộ quần áo đồng phục với các tính chất như thoáng mát, thoải mái khí khi mặc, có khả năng tránh bụi bẩn và những tác nhân gây hại đến sức khỏe, tiện dụng với các túi vật dụng hỗ trợ làm việc cho vị trí công nhân làm việc.

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì khi may đồng phục kỹ thuật – kỹ sư:

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Một trong những yếu tố quan trọng khi may quần áo bảo hộ đó chính là chất liệu, kiểu dáng và màu sắc đồng phục phải phù hợp với đặc thù từng ngành nghề. Bên cạnh đó, cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt về cách sử dụng đồng phục bảo hộ.

May đồng phục kỹ thuật kỹ sư tại ANMAC để đảm bảo an toàn cho người lao động .

may-dong-phuc

Đến với ANMAC VIỆT NAM, bạn sẽ có những bộ quần áo đồng phục kỹ thuật – kỹ sư với chất lượng như mong muốn, bởi chúng tôi là một công ty chuyên may đo, thiết kế cung cấp những bộ quần áo đồng phục kỹ thuật kỹ sư cho các công ty, nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, bền, đẹp thoáng mát, tiện dụng cao và đặc biệt giá thành cực kì hấp dẫn. Liên hệ ANMAC ngay để được tư vấn và báo giá.

dang-ki-nhan-bao-gia

 

 

 

 

 

 

 

 

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá