Tên sản phẩm:

Đồng phục mũ đầu bếp đẹp 26

Giá từ:45.000

Giá đồng phục phụ thuộc vào số lượng đồng phục, chất liệu vải, mẫu đồng phục. Vui lòng GỌI NGAY để được tư vấn chi tiết.

 (Lưu ý: May đồng phục Anmac Việt Nam chỉ nhận đơn hàng từ 10 sản phẩm trở lên. Không bán lẻ. Nếu quý khách đặt ít hơn 10 sản phẩm, Đồng phục Anmac xin phép KHÔNG liên hệ lại.)

Danh mục

Mũ đầu bếp chuyên nghiệp

Nghề làm bếp là nghề mang tính nghệ thuật cao. Người đầu bếp cũng là như người nghệ sỹ phải luôn luôn tìm tòi không ngừng, sáng tạo không ngừng để đem đến sự “món ngon ẩm thực” cho khách hàng thưởng thức. Một món ăn được gọi là “ngon” phải thỏa mãn năm yếu tố đó là: hương, vị (phải lôi cuốn), thẩm mỹ (phải đẹp), có nét văn hóa (chủ đề) và phải đúng thời điểm. Sự chuyên nghiệp của người đầu bếp không chỉ được thể hiện qua sự khéo léo khi “sáng tạo” món ăn mà còn bởi trang phục họ diện trên người. Quần áo đồng phục dành cho người đầu bếp kiểu dáng thiết kế trẻ trung, phong cách hiện đại, phù hợp với đặc trưng của nhà hàng – khách sạn. Trong đó mũ đầu bếp cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên đẳng cấp của bộ quần áo đồng phục bếp.

Mũ đầu bếp dong phuc có rất nhiều công dụng, không chỉ giúp giữ không cho tóc che vào mắt, rơi vào thức ăn mà còn điểm nhấn nổi bật tạo sự khác biệt với các bộ phận khác trong nhà hàng. Hiện nay có hàng trăm kiểu dáng mũ đầu bếp khác nhau từ kiểu dáng mũ đầu bếp mang phong cách châu  hiện đại cho đến đồng phục mũ đầu bếp truyền thống cổ điển cho bạn có cơ hội chọn được mẫu mũ đầu bếp phù hợp.

Công ty may đồng phụcANMAC Việt Nam chuyên may đo, thiết kế, gia công các mặt hàng đồng phục. Chúng tôi mang đến hàng trăm mẫu đồng phụ mũ đầu bếp với nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo cho bạn thỏa sức chọn lựa.

mũ đầu bếp, đồng phục mũ đầu bếp, mu dau bep, dong phuc mu dau bep, đồng phục đầu bếp

Đồng phục mũ đầu bếp chuyên nghiệp, ấn tượng

Quý khách hàng có nhu cầu may dong phuc mũ đầu bếp cho nhân viên đầu bếp nhà hàng – khách sạn, bạn có thể tham khảo tại anmac.vn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ tại:

Công ty TNHH ANMAC Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà 19, N7B, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: (04) 36 245 888 – (04) 36 249 888
0969 769 001 – 0969 769 002 – 0969 769 003
Website: www.anmac.vn

Các sản phẩm cùng loại

Nhận báo giá

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay

    NHẬN TƯ VẤN NGAY

    Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay