• Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, HN​
  • 0969769001
  • Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 09697690002
  • Miền Nam: Số 10/24 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • 0969769003
  • Xưởng SX 1: 36 Cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Xưởng SX 2: Lô 2, Đường Quang Minh, KCN Quang Minh, Hà Nội
Previous
Next

Hệ thống nhà xưởng quy mô lớn

Công ty TNHH Anmac Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu về ngành may mặc đồng phục. Sau khi thành lập, Anmac không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, áp dụng công nghệ cải tiến vào sản xuất, đầu tư trang thiết bị theo quy mô công nghệ hiện đại nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho chất lượng sản phẩm.

quy-mo-nha-xuong
Công nhân kỹ thuật cao của chúng tôi lam việc trong những nhà xưởng rộng rãi, hiện đại

 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Công ty may đồng phục Anmac chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục chất lượng cao, giúp mọi người làm việc thoải mái như: đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, đồng phục bệnh viện, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đông phục bảo vệ, đồng phục PG, quà tặng khuyến mãi, thêu trang trí, làm huy hiệu, in hình và làm nhãn sản phẩm…

cong-nhan-to-may
Các chuyền sản xuất hoạt động nhịp nhàng, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm

 

Ngoài ra, công ty Anmac còn nhận gia công các mặc hàng may mặc như: áo thun đồng phục, nón, ba lô túi xách, quần áo bảo hộ, đồng phục công sở, áo blouse…
Xưởng may quần áo đồng phục của Anmac luôn được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: máy vắt sổ, máy một kim, máy 2 kim, máy đóng nút. Do đó, tiến độ làm hàng tại xưởng may Anmac luôn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Có trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi nhận may đồng phục trên toàn quốc.

Quy mô nhà xưởng lớn giúp chúng tôi đảm bảo tiến độ những đơn hàng khổng lồ

Dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại

Xưởng may đồng phục của Anmac luôn làm hàng chất lượng form chuẩn, đẹp và cho khách test mẫu trước khi bắt đầu may theo số lượng đơn hàng.
Có nguồn vải chất lượng và dồi dào để đảm bảo tính dài hạn trong việc sản xuất thời trang. Do đó, công ty luôn được sự tin tưởng và ủng hộ trên toàn quốc. Đồng thời, nhờ sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể giúp Quý khách có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp túi tiền.

Nhà kho sạch sẽ, thoáng mát

Quy mô tổng thể công ty TNHH ANMAC VIỆT NAM

1. Diện tích nhà xưởng:

  • Xưởng sản xuất 1 :300m²
  • Xưởng sản xuất 2: 250m²

2. Số lượng công nhân may 2 xưởng: 200 công nhân

3. Cán bộ kỹ thuật : 26 người

4. Chuyền may : 8 chuyền

Với quy mô nhà xưởng cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại như trên, Anmac tự tin sẽ mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, đáp ứng cao nhu cầu thẩm mỹ, góp phần nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp của bạn!