Tên sản phẩm:

Khăn trải bàn – áo bàn – áo ghế 2KB35

Giá từ:

Giá đồng phục phụ thuộc vào số lượng đồng phục, chất liệu vải, mẫu đồng phục. Vui lòng GỌI NGAY để được tư vấn chi tiết.

 (Lưu ý: May đồng phục Anmac Việt Nam chỉ nhận đơn hàng từ 10 sản phẩm trở lên. Không bán lẻ. Nếu quý khách đặt ít hơn 10 sản phẩm, Đồng phục Anmac xin phép KHÔNG liên hệ lại.)

Ai cũng biết khăn ăn – khăn trải bàn sẽ giữ cho bàn ăn trong các nhà hàng – khách sạn luôn sạch sẽ, ấn tượng và nổi bật hơn, đồng thời với khăn ăn, khăn trải bàn như thế rất có thể sẽ giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hơn, giúp mọi người có cảm giác ngon miệng và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn.

Nói đến những tấm khăn ăn – khăn trải bàn khách sạn, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến những tấm khăn trắng muốt, thơm tho và sạch sẽ. Đúng là với những chiếc khăn trải bàn màu trắng phải luôn được giữ sạch và trắng sẽ khiến cho người thưởng thức cảm thấy an tâm hơn khi dùng bữa tại nhà hàng.

Tuy nhiên, không chỉ có riêng màu trắng mới mang đến cho bạn và mọi người có cảm nhận về một bữa ăn ngon. Việc sử dụng loại vải thổ cẩm làm khăn trải bàn cũng là một ý tưởng không tồi ở các nhà hàng – khách sạn. Khi lựa chọn khăn ăn hay khăn trải bàn, ngoài màu sắc, họa tiết và hoa văn ra, bạn cũng cần phải lưu ý để chất liệu vải để may khăn ăn, khăn trải bàn.

Chất liệu vải thô dày là một lựa chọn hàng đầu khi may đồng phục khăn ăn, khăn trải bàn tại nhà hàng – khách sạn bởi nó có khả năng thấm hút khá hiệu quả cùng với việc ít bị xô lệch trong quá trình sử dụng. Những chiếc khăn thêu họa tiết cầu kỳ thường phù hợp với không gian của nhà hàng cổ điển, sang trọng. Với những chiếc khăn kẻ ô vuông hay kẻ sọc sẽ tạo nên sự tươi tắn và hiện đại hơn.

Trong khi đó, những chiếc khăn đơn sắc lại hướng đến sự trang nhã, tinh khiết làm nổi bật lên những món ăn ngon được bày biện trên bàn ăn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý khi sử dụng khăn ăn, khăn trải bàn thì không nên đặt kính lên trên vì như thế sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của khăn ăn, khăn trải bàn…

Gam màu vàng sang trọng, nổi bật phong cách khách sạn

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm khăn ăn/ khăn trải bàn:

– Giặt tay hoặc giặt khô, tránh giặt máy hoặc dùng bàn chải quá cứng.

– Không giặt chung khăn ăn/ khăn trải bàn với các sản phẩm khác màu.

– Không sử dụng bột giặt có chất tẩy quá mạnh.

– Không phơi trực tiếp dưới thời tiết nắng gắt

– Ủi nhẹ sản phẩm trong nhiệt độ không quá 80 độ C

Nhà sản xuất: Công  ty TNHH ANMAC Việt Nam sản xuất trực tiếp bởi 200 công nhân lành nghề.

Tiêu chuẩn chất lượng: Hàng rõ nguồn gốc xuất xứ theo ĐK KD số… Dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu nhập vải – kỹ thuật – cắt – may – in – thêu – hoàn thiện – xuất kho.  Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn.

Thời gian may:

Số lượng sản phẩm (chiếc) Thời gian giao
0 – 100 10 ngày
100 – 300 15 ngày
300 – 500 25 ngày
500 – 10.000 30 ngày

Hướng dẫn đặt hàng:

–  Đặt hàng: Các hình thức đặt hàng  Email / Call.
–  Cung cấp thông tin yêu cầu/nhận thiết kế theo yêu cầu / Báo giá / Catalouge Vải / Hình Ảnh / Mẫu thực.
–  Trao đổi, chỉnh sửa, thống nhất thiết kế, giá thành và các điều khoản hợp đồng.
–  Ký HĐ – May mẫu

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM

Hotline:   (04) 36 245 888 – (04) 36 249 888
0969.769.001-  0969.769.002 – 0969.769.003
Địa chỉ: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, HN
Email: anmac.vn@gmail.com 

Cách bảo quản khăn ăn khách sạn tốt, tiết kiệm chi phí

Khăn ăn khách sạn có thể tái sử dụng nhiều lần, chính vì vậy bạn cần có phương pháp bảo quản tốt hơn nhiều lần so với khăn giấy trước kia.

Đặt khăn tại nơi khô ráo, thoáng mát

Như bạn đã biết, khăn ăn khách sạn sử dụng chất liệu vải. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt chúng trong một môi trường ẩm ướt? Khăn chắc chắn sẽ rất dễ bị mốc, có mùi hôi khiến thực khách không hài lòng. Vì vậy, khi nhập khăn về cũng như bảo quản sau khi làm sạch, bạn cần đặt chúng ở những vị trí cao, khô ráo, thoáng mát để khử mùi hôi. Tuyệt đối không để khăn ở vị trí ẩm thấp trong nhà kho. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý bảo quản khăn ở môi trường không có khói bụi, dầu mỡ, chống ẩm mốc.

Không sử dụng thuốc tẩy độc hại để làm sạch khăn ăn khách sạn

Khăn ăn khách sạn tiếp xúc trực tiếp với phần miệng của khách hàng. Nếu bạn sử dụng thuốc tẩy độc hại để làm sạch khăn ăn nhà hàng thì nguy cơ khiến người ăn bị ngộ độc là rất cao. Điều này ảnh hưởng lớn đến đạo đức kinh doanh và uy tín của bạn. Để làm sạch chúng, bạn có cần dùng các loại chất tẩy rửa an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Giữ cho khăn luôn phẳng

Một trong những điều làm nên vẻ đẹp, sự sang trọng, lịch sự của loại khăn này đó chính là sự phẳng phiu, không một nếp nhăn. Để làm tốt được điều này, bạn cần chú ý giữ khăn ăn nhà hàng thật phẳng khi bảo quản. Không nên để khăn xếp lộn xộn trong tủ hoặc đặt quá nhiều khăn lên nhau mà không theo một trật tự nào.

Loại bỏ hoàn toàn thức ăn còn bám lại trên khăn

Nếu chỉ còn sót lại một mẩu nhỏ hoặc mùi của thức ăn, vết bẩn trên khăn thì chắc chắn thực khách của bạn sẽ rất khó chịu. Để có thể bảo quản tốt cho khăn cũng như thể hiện sự tôn trọng với khách hàng, bạn cần đảm bảo khăn được giặt sạch nhất có thể.

Bạn nên phân loại khăn trước khi đem chúng đi giặt sấy nhanh để tiết kiệm thời gian. Những vết bẩn nào cứng đầu, khó loại bỏ, đặc biệt là khăn do trẻ em dùng thì cần vệ sinh kỹ càng hơn. Việc phân loại cũng giúp bạn kịp thời xử lý trước những vết bẩn dễ làm khăn đổi màu hơn.

Việc sử dụng khăn ăn khách sạn chắc hẳn sẽ ngày một trở nên phổ biến hơn. Chúng mang lại những lợi ích tuyệt vời và thân thiện với môi trường hơn so với khăn giấy thông thường.

Các sản phẩm cùng loại

Call Now

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay

    NHẬN TƯ VẤN NGAY

    Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay