Đồng phục Áo gió

ĐỒNG PHỤC ÁO GIÓ

Với mục tiêu an toàn cho người lao động nên những bộ quần áo bảo hộ lao động luôn đa dạng về kiểu dáng và đảm bảo thích nghi được với mọi thời tiết. Những chiếc đồng phục áo gió bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu giúp người lao động làm việc trong những ngày lạnh giá. Đây cũng chính là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp, tạo sự khác biệt và tăng tính cạnh tranh.

Đồng phục áo gió rất cần cho mùa gió lạnh

Bạn có biết tại sao áo khoác bảo hộ lao động hầu hết được các công ty, doanh nghiệp hay người lao động chọn chất liệu vải gió? Nguyên nhân là do đặc điểm của vải gió là rất nhẹ, có tính cản gió tốt, giúp người công nhân cản được gió to nơi công trường. Và đặc biệt, mặc áo khoác gió giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn, hoạt động dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Áo khoác gió bảo hộ lao động với nhiều mẫu mã khác nhau, nhẹ nhàng nhưng vẫn ấm áp phù hợp với những người hay hoạt động ngoài trời. Khi trời mưa, áo khoác gió ít thấm nước giúp người lao động khó bị nhiễm lạnh hơn, hạn chế tối đa nước mưa thấm vào người. Việc trang bị đồng phục áo gió thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với nhân viên của mình, người lao động sẽ an tâm làm việc từ đó năng suất lao động được tăng lên.  

Các đơn vị thường chọn áo gió 2 lớp có phản quang…, dày dặn, giúp cản gió được tối đa, giữ ấm, lại còn giúp nổi bật được người lao động, tránh những va chạm không mong muốn.

Chọn đơn vị may đồng phục áo gió

Lý do may đồng phục áo gió tại Anmac

Công ty, doanh nghiệp của bạn đang có ý định may đồng phục áo gió cho nhân viên của mình, hãy đến với Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam.

Anmac Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục. Không chỉ riêng đồng phục áo gió mà chúng tôi cũng đã may nhiều loại đồng phục bảo hộ lao động khác như đồng phục công nhân, đồng phục kĩ thuật, đồng phục công nhân phòng sạch, áo gile bảo hộ…cho nhiều công ty, doanh nghiệp, công trường… với đa dạng về mẫu mã, màu sắc, sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ, đảm bảo tối đa việc chống lại các điều kiện khắc nghiệt từ thiên nhiên hay môi trường làm việc.

Với hệ thống máy móc, sản xuất tân tiến – công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân đầy kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng ưu tú, tận tình sẵn sàng phục vụ, giúp khách hàng có những sản phẩm mẫu mã đa dạng với nhiều sự lựa chọn phù hợp từng môi trường làm việc.

Quý khách có nhu cầu đặt may  đồng phục áo gió xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!
 

 

giới thiệu giới thiệu

Nhận báo giá