Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Giày bảo hộ lao động

GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG – TẦM QUAN TRỌNG ĐẶC BIỆT

Giầy bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu của người lao động trong quá trình làm việc tại các công trường xây dựng, xưởng sản xuất. Giầy bảo hộ giúp bảo vệ đôi chân khỏi những mối nguy hại tiềm tàng tại nơi làm việc. 

Vì sao giày bảo hộ lao động lại có tầm quan trọng đặc biệt?

Theo nghiên cứu mới nhất thì 80% người lao động gặp phải các vấn đề liên quan đến chân như chấn thương, sưng, đau nhức, tê cứng khi làm việc. Nguyên nhân xuất phát là do bảo vệ đôi chân không đúng trong quá trình làm việc. Chính vì thế mà sử dụng giày bảo hộ lao động sẽ giúp tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như:

♥ Chống vật nhọn xuyên thủng đế giày, bảo vệ lòng bàn chân.

♥ Chống va đập, bảo vệ các ngón chân.

♥ Cách điện, giảm khả năng điện giật

♥ Chống hóa chất trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với hóa chất

♥ Chống trượt, trong môi trường ẩm ướt, sỏi, cát, đá…

Cấu tạo của giày bảo hộ

Giầy bảo hộ lao động có cấu tạo như một đôi giày thông thường nhưng sẽ có kiểu dáng cũng như chất liệu được thiết kế sao cho phù hợp với môi trường làm việc hơn. Cấu tạo bao gồm những bộ phận cơ bản như: mũ giầy, đế giầy, gót giầy, lót chống đâm xuyên, lót mặt giầy, cổ giầy. Mỗi bộ phận thì đều có chức năng riêng biệt như mũ giầy sẽ có tác dụng làm giảm các lực va đập bên ngoài để bảo vệ bàn chân, đế giầy thì được làm từ chất liệu cao su để tăng tính ma sát, giảm sự mài mòn và chống trơn trượt trong quá trình làm việc…

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì khi chọn giầy bảo hộ lao động?

đồng phục giày bảo hộ lao động

Anmac Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng giầy bảo hộ có chất lượng và uy tín lâu năm trên thị trường.

đồng phục giày bảo hộ lao động tại Anmac Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục, trang thiết bị bảo hộ cho tất cả các ngành nghề, Anmac Việt Nam cam kết đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe nhất mà khách hàng yêu cầu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và nhận ngay báo giá hấp dẫn!

Xem thêm BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN mới nhất

dang-ki-nhan-bao-gia-call

Xem thêm

Call Now