• Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, HN​
  • 0969769001
  • Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 09697690002
  • Miền Nam: Số 10/24 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • 0969769003
  • Xưởng SX 1: 36 Cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Xưởng SX 2: Lô 2, Đường Quang Minh, KCN Quang Minh, Hà Nội
Previous
Next

Kỹ thuật, kỹ sư

ĐỒNG PHỤC KỸ THUẬT/BẢO TRÌ

Nói tới công nhân kỹ thuật – bảo trì là nói tới các công việc liên quan tới dầu mỡ, bụi bặm và làm việc trong các môi trường khổ nhọc, vất vả cao liên quan tới các vấn đề về kỹ thuật, phải đối diện với các rủi ro, hóa chất ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe trong quá trình làm việc. Do đó để đảm bảo sức khỏe, tinh thần làm việc của những người công nhân kỹ thuật, nhằm đảm bảo kết quả công hiệu quả tốt nhất, chất lượng công việc đạt kết quả cao nhất thì với trò là chủ doanh nghiệp nên cung cấp các công nhân kỹ thuật, bảo trì của mình những bộ quần áo bảo hộ lao động đồng phục kỹ thuật – bảo trì.
 

Đồng phục ký thuật/bảo trì đảm bảo an toàn cho người lao động

Công dụng to lớn của những bộ đồng phục công nhân kĩ thuật

Trước hết, điều quan trọng đầu tiên là, đồng phục giúp bảo vệ những người kĩ thuật, kĩ sư tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình làm việc. Đối với bản thân người kỹ thuật/bảo trì, những bộ đồng phục công nhân kĩ thuật ngoài việc giúp họ chống lại khói bụi, xăng dầu, hóa chất còn có tác dụng giảm thiểu va chạm và tạo ra sự thoải mái khi làm việc sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động cho công ty.
Những bộ đồng phục công nhân kĩ thuật, bảo trì – đồng phục bảo hộ lao động, tạo lên một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, hiệu quả, không phân biệt đẳng cấp. Những bộ đồng phục đẹp mắt cũng mang hình ảnh của doanh nghiệp đi xa hơn trên thị trường, giúp nhiều người biết đến thương hiệu, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
 

Thiết kế của một bộ đồng phục cho công nhân kỹ thuật

Thiết kế đồng phục công nhân sao cho vừa đảm bảo an toàn thuận lợi cho người sử dụng vừa tạo nên ấn tượng về doanh nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Với kiểu dáng vừa vặn, thoải mái, không quá rộng cũng không quá chật, vì quá rộng sẽ gây vướng víu, hay quá chật làm cho người mặc khó chịu, gây cản trở trong quá trình làm việc.
Quần áo cho công nhân xây dựng kỹ thuật, bảo trì nên được may thêm nhiều túi hơn, túi ở ngực, túi ở đùi, túi ở sau mông. Những chiếc túi này giúp đựng các vật dụng, công cụ nhỏ cần thiết cho người kỹ thuật, kĩ sư khi làm việc, giúp công việc được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đồng phục kỹ thuật, bảo trì nên được may từ những chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.
Ngoài quần áo thì người kỹ thuật kĩ sư nên được trang bị các phụ kiện như mũ bảo hộgiày bảo hộ lao động, để đảm bao an toàn một cách tối đa.

 

Lý do chọn Anmac may đồng phục kỹ thuật/bảo trì

Đến với ANMAC VIỆT NAM, bạn sẽ có những bộ quần áo đồng phục kỹ thuật bảo trì với chất lượng như mong muốn, bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên may đo, thiết kế cung cấp những bộ quần áo đồng phục nói chung và đồng phục kỹ thuật bảo trì nói riêng. Những bộ đồng phục của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo bền, đẹp, tiện dụng và giá thành cực kì hấp dẫn.
 

 

Xem thêm