Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Kỹ thuật, kỹ sư

ĐỒNG PHỤC KỸ THUẬT – KỸ SƯ ĐẸP TẠI ANMAC VIỆT NAM

Đồng phục kỹ thuật – kỹ sư là loại trang phục không thể thiếu cho những người lao động liên quan tới các vấn đề kỹ thuật. Nói tới công nhân kỹ thuật – bảo trì, kỹ sư là nói tới các công việc liên quan tới dầu mỡ, bụi bặm và môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu không được bảo hộ tốt, sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe trong quá trình làm việc. 

Để đảm bảo sức khỏe, tinh thần làm việc của những người công nhân kỹ thuật và đội ngũ kỹ sư, cần trang bị cho họ những bộ bảo hộ phù hợp với đặc thù công việc. Điều đó cũng là một cách thức để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm dành cho người lao động, khiến họ thêm yêu nghề và gắn bó hơn với công việc.

Tầm quan trọng đặc biệt của đồng phục công nhân kĩ thuật

Trước hết, đồng phục giúp bảo vệ những người kĩ thuật, kĩ sư tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình làm việc. Đối với bản thân người kỹ thuật/bảo trì và kỹ sư, những bộ đồng phục công nhân kĩ thuật ngoài việc giúp họ chống lại khói bụi, xăng dầu, hóa chất còn có tác dụng giảm thiểu va chạm và tạo ra sự thoải mái khi làm việc. Điều đó góp phần nâng cao năng suất lao động cho công ty.
Những bộ đồng phục công nhân kĩ thuật, bảo trì, kỹ sư – đồng phục bảo hộ lao động, tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, hiệu quả, không phân biệt đẳng cấp. Những bộ đồng phục đẹp mắt cũng mang hình ảnh của doanh nghiệp đi xa hơn trên thị trường, giúp nhiều người biết đến thương hiệu, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Thiết kế của một bộ đồng phục cho công nhân kỹ thuật

Thiết kế đồng phục công nhân sao cho vừa đảm bảo an toàn thuận lợi cho người sử dụng vừa tạo nên ấn tượng về doanh nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Trang phục yêu cầu phải vừa vặn, tránh gây vướng víu, khó chịu, gây cản trở trong quá trình làm việc.

Quần áo cho công nhân xây dựng kỹ thuật, bảo trì nên được may thêm nhiều túi hơn, túi ở ngực, túi ở đùi, túi ở sau mông. Những chiếc túi này giúp đựng các vật dụng, công cụ nhỏ cần thiết cho người kỹ thuật, kĩ sư khi làm việc được thuận tiện hơn.

Chất liệu sử dụng cũng cần tối ưu hóa, đặc biệt chú trọng đến khả năng thấm hút mồ hôi. Ngoài quần áo thì người kỹ thuật kĩ sư nên được trang bị các phụ kiện như mũ bảo hộgiày bảo hộ lao động, để đảm bao an toàn một cách tối đa.

THAM KHẢO THÊM BỘ SƯU TẬP MŨ BẢO HỘ MỚI NHẤT

đồng phục Anmac Việt Nam call

Xem thêm

Call Now