3 TIÊU CHÍ CỐT LÕI LÀM NÊN NHỮNG BỘ ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN ĐẸP

Để quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh, nhiều khách sạn đã thực hiện kế hoạch may đồng phục khách sạn đẹp cho nhân viên. Những bộ đồng phục cho nhân viên độc đáo và cuốn hút không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng sau mỗi lần trải nghiệm dịch vụ mà còn là điểm nhấn riêng, tạo nên sự khác biệt của khách sạn đó.

Anmac Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng đồng phục khách sạn. Từ nhiều năm qua, chúng tôi cung cấp đa dạng những sản phẩm đồng phục chất lượng, hợp thời trang, phù hợp với từng bộ phận nhân viên trong khách sạn. Dưới đây là các tiêu chí Anmac Việt Nam đặc biệt chú trọng, nhằm nâng cao tối đa giá trị cho mỗi sản phẩm đồng phục khách sạn.

1. Đồng phục nhân viên khách sạn phải đảm bảo lịch sự, sang trọng

Đối với các bộ đồng phục lễ tân, đồng phục quản lý khách sạn, đồng phục bell khách sạn, tiêu chí lịch sự, sang trọng phải được đặt lên hàng đầu. Sở dĩ như vậy bởi đây là những bộ phận quan trọng, tiếp xúc đầu tiên và quyết định cảm tình của khách hàng khi đến với khách sạn.

đồng phục khách sạn đẹp
Đồng phục khách sạn lịch sự, sang trọng luôn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng 

Tiêu chí lịch sự, sang trọng được thể hiện rõ nét nhất ở kiểu dáng và chất liệu sản phẩm. Đồng phục khách sạn cần được thiết kế riêng biệt, đảm bảo phù hợp về mặt thẩm mỹ với từng bộ phận nhân viên. Chất liệu sản phẩm tốt là yếu tố quyết định tạo nên sự hoàn hảo cho bộ đồng phục khách sạn đẹp.

2. Thiết kế đồng phục tạo sự gần gũi, thân thiện với khách hàng

Trang phục nhân viên khách sạn cũng phải thể hiện sự gần gũi, thân thiện vì đây là những bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, kể từ khi nhận phòng đến khi ra về. Bên cạnh thái độ phục vụ thì trang phục của nhân viên cũng sẽ góp phần rất lớn mang đến cảm giác dễ chịu khi trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào.

https://anmac.vn/5-loi-ich-vuot-troi-cua-viec-mac-dong-phuc-hoc-sinh-den-truong

Khi thiết kế loại sản phẩm đặc biệt này, Anmac Việt Nam chú trọng hướng đến những đường nét mềm mại, uyển chuyển; sang trọng nhưng không quá rườm rà, cứng nhắc.

đồng phục khách sạn đẹp cho nhân viên buồng phòng
Thiết kế đồng phục nhân viên buồng phòng đơn giản, tinh tế, tạo sự thân thiện với khách hàng

3. Sự tỉ mỉ, cẩn thận trên từng đường kim mũi chỉ

Nhân viên khách sạn là những người thực hiện từ a đến z tất cả những dịch vụ và yêu cầu của khách hàng. Vì thế, trang phục mà họ mang trên người đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều đó không chỉ đem đến một diện mạo hoàn hảo mà còn tạo nên phong thái tự tin, nâng cao hiệu suất công việc.

Đồng phục khách sạn đẹp Anmac Việt Nam

Đồng phục khách sạn của Anmac Việt Nam, từ đồng phục quản lý, đồng phục lễ tân, đồng phục bell man, buồng phòng khách sạn,..  đều được sử dụng chất liệu vải mềm mịn, thoáng mát giúp người mặc vận động thoải mái, không nhăn nhúm khi vận động.  Đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi luôn trau chuốt tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, tạo nên những sản phẩm đạt đến chuẩn mực đồng phục. Bên cạnh đó các mẫu đồng phục phải phù hợp với văn hóa của khách sạn nhưng không kém phần trẻ trung, năng động.

Ngoài cung cấp đồng phục khách sạn , Anmac Việt Nam còn nhận may đo các loại hình đồng phục khác nhau cho nhiều đơn vị như: đồng phục công sở, đồng phục bếp, đồng phục bệnh viện y tế, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục áo phông thun…

ưu đãi của anmac khi khách hàng mua hàng tại đồng phục Anmac

XEM THÊM BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CỦA ANMAC VIỆT NAM