Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân vệ sinh môi trường

TẦM QUAN TRỌNG ĐẶC BIỆT CỦA BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN MÔI TRƯỜNG

Ngành môi trường đặc biệt là những người công nhân vệ sinh môi trường suốt ngày phải tiếp xúc trực tiếp với các loại rác thải, các loại chất độc hại do rác đã phân hủy hoặc chưa phân hủy tạo ra. Đây là một công việc vô cùng vất vả – cực nhọc đặc thu như gom, vận chuyển rác… Nên những người công nhân ngành môi trường sức khỏe luôn bị rình rập do tính chất độc hại cũng như nguy hiểm của công việc mang đến.

Vì sao cần trang bị trang phục bảo hộ cho công nhân môi trường?

Việc trang bị quan ao bao ho lao dong đặc biệt là quần áo phản quang là vấn đề cấp thiết – quan trọng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của người lao động công nhân môi trường.
 
Đặc thù của công việc đi sớm về khuya gom rác ở mọi nơi công cộng, đường phố, ngóc ngách, con hẻm…bụi bẩn, khí độc, khí thải là không thể tránh khỏi. Đặc biệt có thể có những con đường, con hẻm không có điện cao áp khi trời tối thì sẽ gây khó khăn cho công việc dễ gặp rủi ro và không an tòa. Chính vì vậy việc trang bị bộ đồ bảo hộ được dán thêm miếng phản quang nữa thì vô cùng tốt.
đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân vệ sinh môi trường
Đồng phục bảo hộ cho công nhân môi trường thường sử dụng kiểu áo phản quang 
 
Việc mặc ao phan quan gile bao ho giúp thân thể người công nhân môi trường không phải tiếp xúc trực tiếp với các loại chất độc, rác thải đề phòng được các loại bệnh tật. Do tính chất của công việc vô cùng nguy hiểm và độc hại nên ngoài quần áo bảo hộ thì người công nhân môi trường cần phải trang bị thêm như gang tay bảo hộ, giày bảo hộ, ủng bảo hộ, khẩu trang bảo hộ…
Loại quần áo bảo hộ cho công nhân ngành môi trường được thiết kế và may bằng vải kaki chất liệu tốt, dầy dặn, có độ bền cao mà vẫn thoáng mát đảm bảo cho người sử dụng được thỏa mài và thấy dễ chịu, thuận tiện trong quá trình làm việc. Đặc biệt hơn nữa là loại vải này có khả năng chống bụi, chống mài mòn ít khi bị rách.

Những lưu ý khi thiết kế quần áo bảo hộ công nhân môi trường

Được thiết kế với màu xanh là biểu tượng đặc trưng của ngành với ý nghĩa to lớn đó là màu xanh của đất trời, của cây cối, của bầu không khí trong lành sạch đẹp với một ý nghĩa nhân văn cao. Ngoài ra được coi là lớp bảo hộ toàn diện nhất cho cơ thể giúp cho người mặc bảo vệ thân thể, bảo vệ phần mềm tránh bị tổn thương trong quá trình lao động.
 
Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam luôn cung cấp các bộ đồ bảo hộ cũng như trang thiết bị bảo hộ cho mọi ngành nghề. Với nhiều năm đi vào hoạt động chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng – ủng hộ của khách hàng. Những mặt hàng sản phẩm chất lượng tốt – mẫu mã đẹp luôn làm vừa lòng người tiêu dùng.

Hãy liên hệ ngay với đồng phục Anmac Việt Nam để được tư vấn và báo giá ngay!