• Miền Bắc: Lô 5S- 18 KCN Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, HN​
  • +84969769001
  • Miền Trung: Số 47, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • +849697690002
  • Miền Nam: Số 10/24 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • +84969769003
  • Xưởng SX 1: 36 Cầu Bươu, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Xưởng SX 2: Lô 2, Đường Quang Minh, KCN Quang Minh, Hà Nội
Previous
Next

Gile bảo hộ

ĐỒNG PHỤC GILE BẢO HỘ

Ý nghĩa của áo Gile bảo hộ

Khi nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển để hội nhập với các nước trên thế giới thì các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế xuất…được xây dựng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vậy nhưng, người lao động làm việc tại đây phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường thiếu ánh sáng, độc hại, cộng thêm thời tiết khắc nghiệt nắng mưa thất thường nên họ cần phải được trang bị quần áo bảo hộ lao động và gile bảo hộ để đảm bảo sức khỏe của chính mình. Áo gile bảo hộ có ý nghĩa:

– Bảo đảm an toàn cho người lao động

– Thể hiện một tập thể kỷ luật

– Nhận biết nhiệm vụ của các bộ phận khác nhau

– Tạo cảm giác bình đẳng và tự hào cho người lao động

– Giúp người lao động làm việc thoải mái hơn

– Hỗ trợ quảng bá hình ảnh công ty.

Áo gile bảo hộ trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc. Nhưng hầu hết đều được làm từ chất liệu phản quang với hai màu chủ đạo chính đó là vàng, xanh đen. Mục đích sử dụng chất liệu này để khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, các sợi phản quang sẽ phát ra một loại ánh sáng nhỏ khi đèn từ phía khác chiếu vào. Đối phương sẽ dễ dàng nhận biết được người phía trước và có xử lý hướng kịp thời để không xảy ra tình huống xấu.

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì kho may đồng phục gile bảo hộ?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Hiểu được tầm quan trọng của áo gile bảo hộ, ANMAC Việt Nam tự hào là công ty với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên may đo, sản xuất và cung cấp các loại áo gile có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phù hợp với tính chất công việc của từng ngành nghề.

may-dong-phuc

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chúng tôi còn cung cấp thêm đồng phục bảo hộ lao động, mũ, giầy bảo hộ để quý khách hàng có sự lựa chọn hợp lý. Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

dang-ki-nhan-bao-gia

 

 

 

 

 

Xem thêm