Học nữ công sở sành điệu chinh phục chiếc quần trắng

Nữ công sở thích mặc quần trắng nên chọn lựa các mẫu sơ mi tinh tế đi cùng. Màu trắng có thể là gợi ý lý tưởng và quen thuộc với sơ mi hoặc chân váy công sở, nhưng với quần vải hoặc jeans màu trắng, không nhiều bạn gái chọn lựa lắm.

   
Nữ công sở diện quần trắng sành điệu
Nữ công sở diện quần trắng sành điệu
 
Quần trắng có thể không phải lựa chọn quen thuộc cho nữ công sở nhưng cũng không quá khó mặc
 
Tại sao vậy? Có phải vì quần trắng tạo cảm giác quá “choáng ngợp”, dễ lộ nhược điểm đôi chân hay còn vì lý do nào khác nữa? Song nói gì thì nói, quần trắng vẫn là một trang phục không thể mặc tùy tiện, nhất là muốn tới nơi làm việc.
 
Nữ công sở thích mặc quần trắng nên chọn lựa các mẫu ao so mi nu cong so tinh tế đi cùng. Bởi quần trắng với người này có thể là biểu hiện của sự thanh lịch, nhưng với người khác thì không chắc, cho nên một mẫu áo nền nã đi cùng với màu sắc và họa tiết nhẹ nhàng là điều quan trọng.
 
Bạn cũng có thể mặc cùng sơ mi trắng nhưng điều này không được khuyến khích vì nó không thực sự hợp với những ngày đi làm bình thường. Blazer trắng khoác bên ngoài thì được.
 
Với quan au nu cong so màu trắng, nhất là loại ôm sát, nhiều quý cô dễ bị lộ nhược điểm phần bắp đùi lớn. Vì vậy, một lựa chọn đơn giản và dễ hợp với tất cả dáng người hơn là quần trắng chất liệu mềm mại, dáng suôn. Đừng quá tham lam vì thấy các cô mẫu trên tạp chí mặc quần bó siêu đẹp. Họ mặc đep là đương nhiên vì đó là nghề của họ!
 
Với quần trắng, điểm khá tiện lợi đó là việc chọn giày. Mặc cho giày của bạn màu sắc gì, cao gót hay cao vừa phải hay bệt, chúng đều dễ dàng thích hợp với quần màu trắng. Và nếu bạn vẫn còn phân vân có nên mặc hay không, hãy tham khảo thêm những gợi ý bằng hình ảnh dưới đây:
Nữ công sở diện quần trắng sành điệu 2
Quần trắng có độ dài đến mắt cá chân khiến nàng công sở cá tính hơn
 
Những chiếc áo màu sắc nền nã luôn thích hợp cùng quần trắng dù trong bất cứ tình huống nào, nhất là tới công sở
Nữ công sở diện quần trắng sành điệu 3
Quần trắng kết hợp với áo họa tiết tối màu
 
Đen và trắng là bộ đôi an toàn bạn có thể xem xét trong trường hợp không biết nên mặc quần trắng như thế nào
Nữ công sở diện quần trắng sành điệu 4
Quần trắng mix với giày cao gót là một bộ đôi hoàn hảo
 

Nếu lo sợ lộ đôi chân không đẹp, quần dáng suôn với chất liệu mềm mại rất nên để bạn thử, hơn nữa còn đặc biệt hợp với thời tiết mùa hè

Nữ công sở diện quần trắng sành điệu 5

 

Rất dễ dàng để chọn phụ kiện như giày, túi đi cùng quần trắng

Nữ công sở diện quần trắng sành điệu6

 
Quần trắng cũng thanh lịch không kém sơ mi trắng hay những trang phục màu trắng khác