CHIA SẺ KINH NGHIỆM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP GIAI ĐOẠN HỘI NHẬP MỚI

“Trao đổi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp giai đoạn hội nhập mới” là chủ đề cuộc tọa đàm do Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp tổ chức ngày 10/8 tại Hà Nội.

Chiasekinhnghiemquantrigiaidoanhoinhapmoi 1
TGĐ Nguyễn Đoàn Thăng chia sẻ kinh nghiệm quản trị của doanh nghiệp để tăng sức cạnh tranh trên thương trường
Tham dự buổi tọa đàm là đông đảo các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực chiếu sáng, giảng viên các trường đại học, cao đẳng và khoảng 30 đại diện các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao Vũ Kim Hạnh cho biết: Trong tình hình thị trường nội địa có nhiều chuyển biến nhanh, có lúc như bất định, Hội mong muốn tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp phía Bắc nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Để mở đầu chuỗi hoạt động này, buổi tọa đàm hôm nay là chương trình phối hợp tổ chức giữa hai đơn vị nhằm cơ hội tốt cho các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp phía Bắc như Công ty CP Traphaco, Văn phòng phẩm Hồng Hà, May 10… giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cạnh tranh trên thương trường.

Chiasekinhnghiemquantrigiaidoanhoinhapmoi 2

Tọa đàm thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đến chia sẻ kinh nghiệm quản trị của doanh nghiệp

Tại đây, Tổng Giám đốc Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông Nguyễn Đoàn Thăng đã chia sẻ kinh nghiệm của đơn vị về những vấn đề mới cần quan tâm trong quản trị doanh nghiệp vào giai đoạn hội nhập mới. Trong đó, ông Thăng đã nhấn mạnh đến những mối quan tâm và hành động thực tiễn vừa qua để không ngừng phát triển Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước của lĩnh vực chiếu sáng, đã có nhiều sản phẩm xuất khẩu. Từ đó, các tổng giám đốc, giám đốc doanh nghiệp của Hội cũng sôi nổi trao đổi, thảo luận xung quanh vấn đề này đối với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Chiasekinhnghiemquantrigiaidoanhoinhapmoi 3
Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đưa ra các định hướng hoạt động của hội trong thời gian tới
Bên cạnh đó, các chuyên gia của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đến từ TP Hồ Chí Minh đã trao đổi về những giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp để tăng doanh số trong bối cảnh tình hình thị trường cuối năm 2016. Đại diện Hội cũng giới thiệu, gợi ý một chương trình chia sẻ kiến thức, kỹ năng cần thiết sắp tới cho các doanh nghiệp.

Nguồn: Sưu Tầm