Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Đồng phục học sinh cấp 3

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH CẤP 3 CHUẨN MỰC, ĐỘC ĐÁO 

Đồng phục học sinh cấp 3 không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, có kỷ luật mà nó còn cho ta thấy sự đồng điệu giữa học sinh với nhau. Không những thế đồng phục còn thể hiện nét đặc trưng trong văn hóa của mỗi ngôi trường. Trang phục cho học sinh ngày nay đã trở nên rất phổ biến tại các trường học. Nét đẹp của trường phần nào được thể hiện thông qua bộ đồng phục của các em.

Ý nghĩa đặc biệt của đồng phục học sinh

Cũng giống như học sinh cấp 1, cấp 2, trang phục học sinh cấp 3 có rất nhiều ý nghĩa:

  • Tạo môi trường nghiêm túc, có tính kỷ luật
  • Xây dựng hình ảnh, truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới
  • Khiến các em học sinh thêm tự hào về ngôi trường của mình
  • Giúp quản lý và phân biệt học sinh trong trường, ngoài trường.
  • Giúp tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo, trang phục đến trường

Những lưu ý quan trọng cần biết

Khi bắt đầu may đồng phục học sinh cấp 3, việc lựa chọn mẫu thiết kế là điều quan trọng đầu tiên. Muốn có bộ quần áo thoải mái, tiện lợi tất cả đều phải dựa trên mẫu mã và kiểu dáng của đồng phục. Vì thế nên may với chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt cùng form dáng rộng tạo sự thoải mái cho các bạn học sinh khi hoạt động.

Đối với học sinh cấp 3 thường sử dụng áo sơ mi quần tây cho nam sinh, áo sơ mi hoặc chân váy cho nữ sinh nhưng đa số áo dài vẫn là lựa chọn phổ biến hiện nay.

Trước đây, gam màu chủ đạo thường được sử dụng để may đồng phục cho học sinh là màu trắng và xanh đen. Với đồng phục học sinh nam, kiểu dáng và màu sắc không có gì mới mẻ, đặc biệt. Tuy nhiên, để làm mới lạ cho bộ đồng phục, các trường có thể dùng thêm các phụ kiện đi kèm như nơ, cà vạt để bộ đồng phục thêm phong phú hơn.

Đối với các bạn học sinh cấp 3 điều quan trọng là bộ đồng phục phải toát lên vẻ trong sáng, đúng tuổi của học trò, nên khi thực hiện may đồng phục nên xem xét chọn lựa kỹ lưỡng và nghe tư vấn từ công ty may đồng phục ANMAC nhé.

THAM KHẢO THÊM XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC CẤP 2 MỚI NHẤT

Anmac Việt Nam call

Xem thêm

Call Now

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay