Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Đồng phục nhà hàng

ĐỒNG PHỤC SANG TRỌNG CHUYÊN NGHIỆP

Đồng phục nhà hàng giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo ra khác biệt nổi bật, mang lại thiện cảm cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn giúp xây dựng đội ngũ nhân viên có quy củ và hỗ trợ tốt nhất cho công việc chuyên môn của từng bộ phận.

Đối với một nhà hàng, khách sạn hay quán cà phê, đẳng cấp không chỉ được thể hiện ở các món ăn, thức uống, chất lượng dịch vụ mà còn ở ấn tượng về hình ảnh lưu lại trong mắt khách hàng. Vì thế, phần trang phục cho nhân viên nhà hàng là vô cùng quan trọng.

Các nhà hàng lo lắng điều gì khi chọn đồng phục cho nhân viên?

may-dong-phuc-tai-ha-noi

Tự hào là Công ty may đồng phục hàng đầu Việt Nam, Anmac nhận may và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các bộ phận nhân viên nhà hàng. Cụ thể như đồng phục quản lý, đồng phục lễ tân, đồng phục bếp, đồng phục quần âu/sơ mi, đồng phục tạp vụ, đồng phục áo phông tạp dề, đồng phục bếp, đồng phục quán cafe/fastfood… Nhiều năm qua, đồng phục của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng trên cả nước.

Tại sao bạn nên chọn Anmac Việt Nam ?

may-dong-phuc

Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất  và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC CHO LỄ TÂN NHÀ HÀNG ĐẸP

dang-ki-nhan-bao-gia

Show

Call Now