Tên sản phẩm:

Mũ bảo hộ 2MBH06

Giá từ:55.000

Giá đồng phục phụ thuộc vào số lượng đồng phục, chất liệu vải, mẫu đồng phục. Vui lòng GỌI NGAY để được tư vấn chi tiết.

 (Lưu ý: May đồng phục Anmac Việt Nam chỉ nhận đơn hàng từ 10 sản phẩm trở lên. Không bán lẻ. Nếu quý khách đặt ít hơn 10 sản phẩm, Đồng phục Anmac xin phép KHÔNG liên hệ lại.)

Thông thường mũ bảo hộ lao động có thể sử dụng được mọi nơi, tuy nhiên theo tiêu chuẩn mũ bảo hộ dùng trong phân xưởng sản xuất thường nhẹ và thoáng hơn (có lỗ thoáng).

Mu bao ho sử dụng cho công trường, lao động sản xuất ngoài trời hay những môi trường có nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn từ trên cao xuống. Mũ bảo hộ lao động là một vật dụng nhằm mục đích bảo bệ phần đầu của người lao động tránh những tác động bên ngoài lên não bộ khi có va đập hoặc những yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc.

Mũ bảo hộ – dong phuc bao ho lao dong có tác dụng làm giảm va đập và hấp thu chấn động va đập giảm nguy cơ gây chấn thương sọ não. Mũ bảo vệ đầu, giảm tối đa các chấn động khi bị các vật lạ nguy hiểm rơi từ trên cao xuống.

Khả năng tránh mưa tránh nắng rất tốt đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với đối tác, nhà đầu tư, bạn hàng. Tạo ấn tượng tốt về công ty, doanh nghiệp của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

– Rãnh gắn các dụng cụ phụ trợ (25mm-30mm)
– Chất liệu Nhựa ABS nhẹ, giảm sự mệt mỏi,
– Đai mũ có thể điều chỉnh được
– Cấu tạo để có tầm nhìn rộng hơn
– Vải lót thấm hút mồ hôi có thể thay thế được
Thiết kế chắc chắn, sử dụng nhựa cứng cao cấp có khả năng chịu lực va đập tốt

Mũ bảo hộ lao động là gì?

Mũ bảo hộ hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là những chiếc mũ được làm bằng nhựa có núm điều chỉnh ôm lấy vòm đầu, để đảm bảo an toàn cho người lao động, tránh khỏi những tác nhân gây nguy hiểm từ môi trường làm việc như: các vật dễ rơi rớt, kim loại đâm xuyên, nắng nóng, khói bụi,…

Trên thị trường có bày bán rất nhiều loại mũ khác nhau, có thể phân chia thành 2 loại : một loại được sản xuất trong nước, một loại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tùy vào chất liệu và quy trình sản xuất cũng như là nguồn gốc xuất xứ của những chiếc mũ mà giá cả bán ra thị trường cũng sẽ khác nhau.

– Có loại được sản xuất trong nước như Thùy Dương, Nhật Quang: được làm bằng nhựa ABS, có chức năng chống nắng nóng, chống va đập mạnh, chống nhiệt hiệu quả.

– Còn những loại mũ nhập khẩu là: mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc, 3M Mỹ,… được làm bằng nhựa ABS, PVC chất lượng cao cấp, chống đâm xuyên tuyệt đối, chống va đập mạnh hiệu quả, chống nắng nóng, tĩnh điện tốt, màu sắc trang nhã, không phai màu, dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu bảo hộ lao động khác như: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ lao động,…

Vì sao nên mua mũ bảo hộ lao động chất lượng

Việc mua những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng để trang bị cho người lao động là điều cần thiết nhất, bởi những chiếc mũ bảo hộ chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho người lao động đến 95%.

Vậy nên để tránh khỏi những tác hại nguy hiểm từ môi trường làm việc thì người lao động và người quản lý lãnh đạo nên mua mũ bảo hộ lao động tại những địa chỉ uy tín.

Các sản phẩm cùng loại

Call Now

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay

    NHẬN TƯ VẤN NGAY

    Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay