Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Mũ bảo hộ lao động

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ANMAC VIỆT NAM

Mũ bảo hộ lao động là vật dụng vô cùng quan trọng đối với công nhân, kĩ sư tại các công trình, nhà máy, khu công, xưởng sản xuất… Môi trường làm việc tiềm ẩn những nguy hiểm không thể lường trước thì việc trang bị mũ bảo hộ lao động là điều không thể thiếu. Luôn đi kèm với bộ đồng phục, mũ tưởng chừng là một vật dụng đơn giản nhưng lại mang đến những tác dụng cực kỳ to lớn.

Cấu tạo, thành phần của mũ bảo hộ lao động

Một chiếc mũ bảo hộ đạt tiêu chuẩn được cấu tạo bởi 3 bộ phận, đó là phần vỏ mũ, đai mũ và quai mũ. 

Vỏ mũ là phần quan trọng nhất được chế tạo từ nhựa cứng cao cấp, đảm bảo không nứt vỡ khi bị ngoại lực tác động vào. Nguyên liệu chủ yếu từ nhựa ABS, PP, PE, PVC hay HDPE có độ bền cực tốt trong mọi thời tiết nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Đai mũ được thiết kế chuyên dụng loại 4 đai hoặc 6 đai. Chất liệu sử dụng thường là loại vải có sợi tổng hợp để đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng. Còn phần quai mũ thì được làm từ vải sợi siêu mềm mại, có thể điều chỉnh được độ dài dễ dàng để phù hợp với phần đầu của người sử dụng.

Tác dụng  vượt trội của mũ bảo hộ chuyên dụng

Tác dụng quan trọng nhất của loại mũ chuyê dụng này đó là giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn lao động. Công trường, nhà máy, xưởng sản xuất là nhưng môi trường tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Những dị vật như gạch đá, sắt thép…có thể bất ngờ rơi từ trên cao xuống một cách thường xuyên. Việc mang mũ bảo hộ giúp bảo vệ phần đầu của người lao động,  khiến họ yên tâm trong quá trình làm việc. Ngoài ra mũ bảo hộ lao động còn có tác dụng che nắng che mưa, tạo tác phong chuyên nghiệp cho những người làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất.

Các doanh nghiệp lo lắng điều gì khi chọn mũ cho người lao động?

mũ bảo hộ lao động tại hà nội

Ưu tiên chính sách người Việt dùng hàng Việt, sản phẩm mũ của Anmac Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ nước ngoài cùng nguyên liệu cao cấp đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của các đối tác trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất phù hợp với mọi người lao động, từ kỹ sư tới công nhân.

mũ bảo hộ lao động tại hà nội

Những lưu ý quan trọng khi sản xuất mũ bảo hộ

Với vai trò quan như trên, chất lượng là ưu tiên số một trong việc lựa chọn loại mũ chuyên dụng này. Đầu tiên, chất liệu tạo nên sản phẩm phải có độ bền cao, chống cháy, chịu lực tốt nhưng trọng lượng phải nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Kiểu dáng mũ được thiết kế đặc biệt với hình bán cầu có thể chịu được các lực khác nhau khi va chạm và đồng thời làm giảm xuống 1/6 so với áp lực ban đầu. 

XEM THÊM BỘ SƯU TẬP ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

 

dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm

Call Now

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay