Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Đồng phục Áo Bệnh nhân

ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN GIÁ RẺ TẠI ANMAC VIỆT NAM

Sự cần thiết phải may đồng phục bệnh nhân: 

Trong bệnh viện mỗi ngày đều có rất nhiều người ra vào với bệnh nhân đến điều trị, người nhà chăm sóc hay đến thăm. Để giúp đội ngũ bác sỹ thuận lợi trong quá trình làm việc cũng như hỗ trợ cho bệnh nhân được điều trị tốt nhất thì đồng phục bệnh nhân đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu được trong mỗi tiến trình.

Đồng phục bênh nhân tạo nên sự đồng nhất về trang phục, giúp phân biệt người bệnh, dễ dàng trong việc quản lý. Đồng phục bệnh nhân đẹp còn mang đến diện mạo sạch sẽ, xây dựng hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp, tạo uy tín cho bệnh viên hay phòng khám.

Bên cạnh đó, những bộ đồng phục được cắt may từ chất liệu vải cao cấp, sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh, kháng khuẩn hạn chế tối đa vi khuẩn có hại từ người này sang người khác, phần nào giúp quá trình trị liệu và sức khỏe của họ trở nên tốt hơn.

Các phòng khám/bệnh viện lo lắng điều gì khi may đồng phục bệnh nhân?

đồng phục bệnh nhân Anmac Việt Nam

ANMAC Việt Nam tự hào là một trong những công ty có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực may đồng phục y tế sẽ gửi tới quý khách hàng những thiết kế đồng phục với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để bạn có lựa chọn ưng ý nhất.

đồng phục bệnh nhân Anmac Việt Nam

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng từ chất liệu cao cấp nhất, từng đường kim mũi chỉ đều được may cẩn thận và chính xác. Những sản phẩm mới được tung ra theo xu  hướng đều được chúng tôi cập nhật kịp thời nhưng vẫn luôn chú trọng đến từng đường nét cơ bản để đảm bảo rằng bộ đồng phục bệnh nhân đúng theo quy định của bộ y tế. Liên hệ ANMAC ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm

Call Now