Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Đồng phục Áo bác sỹ

ĐỒNG PHỤC ÁO BÁC SĨ CHUẨN MỰC ANMAC VIỆT NAM

Đội ngũ y bác sỹ là bộ phận quan trọng nhất, không thể thiếu được trong bệnh viện và có quyết định rất lớn tới việc khám chữa bệnh. Hình ảnh người bác sĩ khoác trên mình bộ đồng phục áo bác sĩ blouse luôn là dấu ấn rõ nhất, đẹp đẽ và thuần khiết nhất khi tiếp xúc với bệnh nhân.

Tầm quan trọng của đồng phục áo bác sĩ

Chiếc áo blouse luôn được ưu tiên cả từ khâu thiết kế, cắt may cho đến hoàn thiện sản phẩm, cẩn thận từng đường kim, mũi chỉ nhằm tạo nên sự thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng, giúp người bác sĩ làm việc được dễ dàng, thuận lợi hơn. Đặc biệt, đồng phục áo blouse còn được làm từ nguyên liệu vải có khả năng kháng khuẩn cao nhằm hạn chế tối đa việc lây bệnh từ người này sang người khác.

Những nỗi lo khi may đồng phục áo bác sĩ:

may áo đồng phục bác sỹ đẹp

ANMAC Việt Nam chuyên may đo đồng phục áo bác sỹ blouse – chất lượng – thoải mái – kháng khuẩn tốt chất lượng.

may áo đồng phục bác sỹ đẹp

Tự hào là doanh nghiệp có kinh nghiệm 20 năm trong nghề cùng với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo luôn sẵn sàng tìm tòi, nghiên cứu những kiểu dáng mới phù hợp với từng bộ phận. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về chất lượng, thoáng mát, có tính kháng khuẩn cao, không gây kích ứng cho da nên người dùng có thể thoải mái khi mặc. Liên hệ Anmac Việt Nam ngay để sắm những bộ đồng phục bác sĩ theo chuẩn quy định.

THAM KHẢO NGAY BỘ SƯU TẬP TRANG PHỤC DÀNH CHO Y TÁ ĐẸP


đồng phục Anmac Việt Nam

Xem thêm

Call Now

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn ngay