Bảng giá sản phảm đồng phục anmac việt anm
Tập thể cán bộ công nhân viên ANmac Việt Nam

Đồng phục Y tá

ĐỒNG PHỤC Y TÁ CHUYÊN NGHIỆP ANMAC VIỆT NAM

Y tá là bộ phận luôn song hành hỗ trợ tối đa bác sỹ trong các khâu chăm sóc, chữa trị, giám sát và bảo vệ an toàn cho người bệnh trong mọi hoàn cảnh từ giai đoạn cấp cứu cho đến phục hồi, và cũng là hình ảnh thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện trong mắt khách hàngVì thế để có thể chuyên tâm và tập trung cao độ trong quá trình làm việc thì không thể thiếu được những bộ đồng phục y tá.

Những yêu cầu không thể thiếu của đồng phục cho y tá

Cũng do đặc thù của ngành nghề thường xuyên phải di chuyển và tiếp xúc với bệnh nhân mà đồng phục của những người y tá đòi hỏi sự tinh tế, rộng rãi, thoáng mát, tiện dụng, sạch sẽ, có khả năng thấm hút mồ hôi và kháng khuẩn cao.

Nhưng không vì thế mà đồng phục y tá trở nên tẻ nhạt bởi sẽ có thiết kế với điểm nhấn đan xen với cổ bẻ hay hàng cúc đính trước áo cùng với túi nhỏ được thiết kế 2 bên, thêm chiếc mũ tròn trên đầu… Tất cả những thứ đó sẽ mang đến một bộ đồng phục y tá trẻ trung, hiện đại nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp tốt đẹp với bệnh nhân và đồng thời giúp họ dễ dàng nhận ra là ai để nhờ sự trợ giúp khi cần thiết.

Các bệnh viện/ phòng khám lo lắng điều gì khi chọn đồng phục y tá?

đồng phục y tá Anmac Việt Nam

Được tạo ra từ chất liệu vải mềm mại, cao cấp, thoáng mát cùng độ thấm hút mồ hôi tốt, đồng phục y tá tại ANMAC Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

đồng phục y tá Anmac Việt Nam

Mặc khác, ANMAC chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, luôn theo xu hướng mới nhất của thị trường nhưng vẫn mang những đặc điểm chung theo quy định của bộ y tế như trang phục đơn giản, kiểu dáng áo dài tiện dụng với màu sắc đặc trưng theo tông màu như trắng, xanh da trời, hồng nhạt.

Liên hệ ANMAC để được tư vấn may đồng phục y tá theo tiêu chuẩn của bộ Y tế quy định.

dang-ki-nhan-bao-gia

Xem thêm

Call Now