3 sự kết hợp hoàn hảo với chân váy ôm ngắn

Bạn khó có thể mắc lỗi khi phối chân váy ngắn với sơ mi, áo thun, áo peplum.
1. Áo thun + chân váy ôm ngắn
Ao thun dong phuc là kiểu áo rất dễ tính. Nó có thể kết hợp cùng quần jean, quần công sở hay chân váy ngắn hay dài.
Áo thun không quá dày, cũng không quá mỏng, làm từ chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt. Bởi vậy nó phù hợp với cả mùa hè lẫn mùa thu. Sắm một chiếc áo thun trơn đơn giản sẽ giúp bạn linh động phối đồ và ứng dụng được nó trong nhiều hoàn cảnh như đi hoc, đi làm, đi chơi…
Áo thun cũng có nhiều mức giá, tuy nhiên nó thường không đắt bằng các loại trang phục khác. Chỉ cần bỏ ra từ 80 ngàn đồng – 150 ngàn đồng là bạn đã sở hữu được một chiếc áo thun có chất lượng khá ổn.
Sự kết hợp giữa áo thun và chân váy ôm ngắn tuy không phá cách nhưng nó không bao giờ lỗi mốt bởi đây là cách phối đồ cơ bản nhất. Nếu bạn muốn vẻ gọn gàng, thanh lịch, hãy sơ vin áo thun với chân váy ngắn. Ngược lại, nếu bạn không sơ vin thì sự giao lưu giữa áo thun và váy ngắn sẽ đem tới phong cách tươi trẻ và phóng khoáng cho chủ nhân.
3 su ket hop hoan hao voi chan vay om ngan 11
Không gì cơ bản hơn sự kết hợp giữa áo thun và chân váy ngắn
Có nhiều áo thun với các kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn
2. Áo sơ mi + chân váy ôm ngắn
Đây là sự kết hợp ưa thích của rất nhiều các cô nàng công sở. Kiểu kết hợp này đem lại cho người mặc vẻ trang nhã, lịch thiệp mà vẫn rất quyến rũ.
Phối bất cứ chiếc ao so mi nu cong so nào với một chân váy ngắn, thế là bạn đã có được bộ cánh không hở hang nhưng đầy sexy để tới nơi công sở.
Để thời trang nhất, bạn có thể tìm cách đồng bộ hóa màu sắc trong tổng thể trang phục khi phối hai món rời sơ mi và chan vay cong so. Chẳng hạn như sơ mi có màu trùng với màu họa tiết của chân váy hoặc ngược lại.
3 su ket hop hoan hao voi chan vay om ngan 5
Chân váy ôm ngắn kết hợp với áo sơ mi gợi vẻ hấp dẫn, lịch thiệp
“Đổi gió” một chút với sơ mi hở vai sexy
Áo sơ mi tay lưới kết hợp cùng chân váy có chi tiết dập nổi rất ăn khớp
3. Áo peplum + chân váy ngắn
Áo peplum và chân váy ngắn là sự kết hợp lạ mắt hơn hai kiểu trên. Ưu điểm của cách kết hợp áo xòe hông với chân váy ngắn đó là nó giúp bạn gái cải thiện được vòng 3 một cách đáng kể. Chiếc áo peplum giúp che giấu đi phần hông hẹp trong khi đó chân váy ngắn khiến bạn gái che triệt để được đôi chân đẹp.
Với kiểu kết hợp vừa che được khuyết điểm vừa khoe được ưu điểm thế này, còn ngại gì mà bạn không thử?
3 su ket hop hoan hao voi chan vay om ngan 10
Áo peplum kết hợp hoàn hảo cùng chân váy ôm ngắn