Áo thun là gì bạn biết chưa?

Áo thun là tên gọi của miền Nam , còn miền Bắc và Trung gọi là áo phông. được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thun cá sấu , thun cá mập, thun trơn, thun lạnh, thun hạt mè.

Được dệt từ sợi cotton 100% và 65%, ngoài ra còn được làm từ sợi pander . Màu sắc thì vô kể , tất cả các màu sắc đều có thể được nhuộm và làm nên những chiếc áo thun bắt mắt. Còn hoa văn họa tiết trên áo thun thì vô vàn, ngày xưa thì đơn giản chỉ là áo thun trắng trơn, sọc rất đơn giản, và không có nội dung nhiều.
Còn bây giờ áo thun dong phuc được sử dụng rộng rãi tới 80%, áo thun được người già, thiếu niên trẻ em , nói chung tất cả mọi lứa tuổi và thành phần đều sử dung. Vì áo thun ngày nay rất dễ thương, cá tính, được in, thêu, vẽ, dệt lên những hoa văn, câu chữ, biểu tượng, rất dĩ dỏm và hài hước
Áo thun không chỉ mặc hằng ngày mà nó còn được các công ty sử dụng để làm đồng phục công ty, hoặc dùng áo thun quảng cáo thương hiệu, áo thun Polo, áo thun team
Mỗi công ty, doanh nghiệp đều xây dựng cho riêng mình một chiến lược phát triển và định vị thương hiệu hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, tiêu chí chọn lựa trang phục cũng như màu sắc phải khác nhau. Tùy vào những mục đích sử dụng và tính năng đặc biệt đặc trưng của từng ngành nghề mà chọn màu phù hợp cho áo thun đồng phục.
Chọn màu theo logo
Tiêu chí này phần lớn được các được các doanh nghiệp chọn lựa nhiều. Với mục trong việc đích định vị cũng như nhận diện thương hiệu nên tất cả sản phẩm liên quan đến hình ảnh công ty cũng như doanh nghiệp đều mang màu sắc chung của logo để dễ nhận biết và tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.
Chọn màu có ý nghĩa
Lựa chọn này thường ứng dụng cho các sự kiện mà công ty bạn cũng như doanh nghiệp muốn quảng cáo hình ảnh hay tuyên truyền thông điệp nào đó đến với khách hàng. Nhưng cùng tùy vào mục đích của mỗi chương trình vàsự kiện đó mà bạn chọn màu sắc khác nhau cho đồng phục áo thun.
Chọn màu theo ý thích
Tùy vào cảm nhận, sở thích mà có sự lựa chọn phù hợp cho áo thun đồng phục. Điềm mà được nhiều người rất quan tâm và quyết định là chọn màu sắc cho áo thun sao cho dễ kết hợp với các loại quần áo đồng phục khác nhau. Còn lại thì lựa chon màu hợp với màu da.
dong phuc ao thun cong so 2001
Áo phông thun đồng phục là gì?
Áo thun đồng phục là tên gọi của miền nam
Áo thun thường có tay áo ngắn và thường không có cổ áo hoặc có cổ áo. Tuy nhiên có một số loại áo thun thường có tay áo, khuy áo hay cổ áo và còn cá cả cổ áo trái tim thời trang.
Áo thun thường được làm từ chất liệu sợi cotton (một số làm từ loại vải hoàn toàn khác), những sợi 100% cotton này sẽ được dệt lại và tạo nên đặc tính mềm mại riêng biệt chỉ có ở áo thun đồng phục. Phần lớn áo thun đồng phục hiện nay được dệt với kỹ thuật mới và không có đường may ghép nối như trước đây. Loại áo thun mới này được may bằng khung dệt vải tròn để làm cho áo thun không còn những đường nối. Ngành công nghiệp may áo thun thời đại hiện nay đã hoàn toàn tự động với kỹ thuật cắt bằng lazer hoặc phun nước áp lực cao.
Áo thun thời trang có nhiều mẫu mã khác nhau cho cả các bạn nam và các bạn nữ, unisex và đảm bảo phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau như trẻ em, lứa tuổi thanh niên và kể cả người lớn tuổi…
Dong phuc ao thun mặc vào người mà không có nút áo đã trở nên thịnh hành tại Mỹ khi nó được sản xuất bởi lực lượng hải quân Mỹ trong cuộc chiến tranh với nước Tây Ban Nha. Loại áo thun này thường có tay áo ngắn hoặc cổ tròn, được may bằng vải 100% cotton trắng được sử dụng làm áo lót cho lực lượng hải quân Mỹ mà chúng ta vẫn thấy ở bộ đội Việt Nam của chúng ta hiện nay. Áo thun được sử dụng rất phổ biến trong đoàn thủy thủ và lính thủy đánh bộ giúp quân đội Mỹ thoải mái trong cái nóng ở nhiều vùng nhiệt đới với đặc tính mát mẻ của áo thun.
Sau đó, áo thun đã trở thành loại áo được sử dụng nhiều bởi công nhân công nghiệp lẫn các người nông dân. Áo thun thường có độ co giản cao nên rất phù hợp với nhiều người với nhiều kích thước hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra áo thun còn rất thoáng mát, cũng như sạch sẽ và đặc biệt là giá rẻ đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ hiện nay.áo thun tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái khi mặc phù hợp với các hoạt động linh hoạt hằng ngày trong nhiều điều kiện hoàn toàn khác nhau, và có thể mặc đi làm hàng ngày hoặc đi chơi hay đi dạo phố.