Bắp tay to, vai ngang mặc gì cho đẹp?

Có rất nhiều cách phối đồ để che đi khiếm khuyết trên cơ thể mà chị em vẫn có thể theo kịp xu hướng.

Không ít chị em sở hữu bờ vai ngang và bắp tay to khiến chúng ta thường mất tự tin với vẻ bề ngoài của mình cũng như khi mix quần áo trong tủ đồ cho phù hợp để che đi khuyết điểm này. Một số là do bẩm sinh và tạng người, số còn lại thường là sau khi sinh em bé, vì vậy, ngoài cách biện pháp tập thể dục hay vào trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ thì lựa chọn loại quần áo dong phuc phù hợp với dáng người sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn mỗi khi xuống phố.
Vậy cách nào để giúp những nàng vai thô bắp tay to mặc gì cũng đẹp? Nên và không nên? Chúng ta cùng trả lời câu hỏi đó và tìm ra những bộ cánh phù hợp nhất để che khuyết điểm này nhé.
1. Nên
Đối với những bờ vai thô hay bắp tay to, lựa chọn các loại áo/váy cổ vuông hoặc hình chữ V, đơn giản ít chi tiết rườm rà sẽ hướng bờ vai của bạn theo chiều dọc, làm thu gọn bờ vai và bắp tay thô.
bap tay to vai ngang mac gi cho dep 11
Bắp tay to, vai ngang mặc gì cho đẹp?
Bắp tay to, vai ngang mặc gì cho đẹp?
Mặc các loại áo cổ tròn có dáng rộng một chút sẽ giúp đánh lừa thị giác và khiến vai bạn nhỏ đi trông thấy. Các loại áo oversize kết hợp cùng quần legging cũng khiến cho bạn trở nên gọn gàng hơn. Ngoài ra nếu kết hợp một chiếc quần xuông cạp cao cùng áo sơmi đơn giản có tay cũng giúp cải thiện chiều cao và che được khuyết điểm vai ngang, bắp tay to. Hãy tận dụng những vẻ đẹp khác trên cơ thể như đôi chân dài hay vòng eo thon.
bap tay to vai ngang mac gi cho dep 4
Bắp tay to, vai ngang mặc gì cho đẹp?
Bắp tay to, vai ngang mặc gì cho đẹp?
Bắp tay to, vai ngang mặc gì cho đẹp?
Bắp tay to, vai ngang mặc gì cho đẹp?
2. Không nên
Tuyệt đối hạn chế việc mặc những loại váy áo bó sát vào vai, áo sát nách hay vách không tay, áo cúp ngực, áo quây bởi chúng có chức năng khoe trọn phần bờ vai và bắp tay khiến bạn lộ toàn bộ những khuyết điểm của mình.
Ngoài ra, những nàng vai to, ngang hay bắp tay thô không nên lựa chọn những chiếc váy có phần cổ tròn, cao. Những loại trang phục này tạo cảm giác vai bạn lớn hơn, mất cân đối với tổng thể.
Nên chọn những chiếv váy có hình dáng chữ A hay dáng xuông, ít chi tiết.
Không nên mặc những chiếc áo có hoạ tiết đính đá hay hoa ở vai bởi nó sẽ khiến mọi con mắt tập trung vào bờ vai của bạn.