Bày cách bảo quản mũ lưỡi trai đồng phục

Đồng phục mũ lưỡi trai đối với chúng ta đã không còn xa lạ nữa, chúng ta dùng mũ lưỡi trai thường xuyên trong cuộc sống, mọi người trong gia đình đều sử dụng mũ lưỡi trai như một người bạn thân thiết. 

Nhưng việc bảo nó làm sao để luôn sạch và mới lại là cả vấn đề, hãy cùng công ty may mũ đồng phục thời trang ANMAC học cách bảo quản mũ lưỡi trai nhé.

Những chiếc mũ lưỡi trai trong gia đình bạn giúp bạn an tâm hơn khi những người nhà trong  gia đình mình sẽ được bảo vệ bởi thời tiết, khi con bạn đến trường, khi người nhà sử dụng đi tập thể dục hay trong môi trường công ty, xí nghiệp, nhà máy. Hãy tham khảo những cách thức dưới đây khi bảo quản đồng phục mũ lưỡi trai nhé.

Giặt mũ lưỡi trai: Những chiếc mũ lưỡi trai thường có thiết kế hình in mũ lưỡi trai đặc biệt, có viền mũ khá cứng có lót nhựa hay vải  để cố đinh che nắng, nên chúng ta không thể bỏ chúng vào máy giặt và quay được như thế sẽ làm gãy hết viền mũ, bạn hãy cẩn thận ngâm chúng vào nước tẩy và dùng bàn chải chải mạnh để tẩy vết bẩn, tuy nhiên bạn nên lưu ý không nên quá lâu vào nước những khuy sắt trên mũ sẽ bị rỉ sét.

mu su kien

Mũ lưỡi trai đồng phục không nên giặt quá lâu

Phơi mũ lưỡi trai: Chúng ta nên phơi mũ vào những lúc có nắng to để mũ được khô chóng vánh, với những chiếc mũ màu sáng sẽ dễ bị ẩm mốc nếu phơi không kỹ điều đó sẽ làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe khi đội mũ. Bạn lưu ý, khi phơi nên phơi theo chiều mũi mũ xuống dưới để nước có thể chảy xuống  hết.

Mu luoi trai 023 Nên phơi mũ lưỡi trai đồng phục vào những ngày trời nắng to

Sử dụng mũ: Bạn có thể sử dụng vào những ngày nắng, nó giúp bạn tránh được những ánh nắng chiếu  trực tiếp vào mắt bạn, có thể sử dụng để đến trường dành cho mọi lứa tuổi, dùng đi chơi hay tập thể dục vào các buổi chiều nắng nhẹ đều được hoặc.

Mu luoi trai 112
Nên sử dụng mũ lưỡi trai vào những ngày trời nắng

Quá nhiều lợi ích của mũ lưỡi trai phải không nào, còn chần chừ gì mà không chọn cho  mình những chiếc mũ đơn giản để bảo vệ sức khỏe gia đình mình, cho nhân viên trong công ty. Nếu bạn có nhu cầu đặt may mũ cho gia đình, tặng cho bạn bè hoặc làm đồng phục nhân viên hay làm mũ lưỡi trai để tặng thưởng trong các chương trình khuyến mãi thì hãy liên hệ công ty may ANMAC Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn màu sắc và kiểu dáng sao cho hợp với mọi đối tượng nhé!
Xem thêm các mẫu:

Đồng phục mũ lưỡi trai