Cách chọn màu áo vest nam công sở phù hợp với độ tuổi

Theo như khảo sát gần đây nhất, việc chọn lựa màu sắc quần áo, đặc biệt là màu sắc của áo vest nam công sở sẽ khiến bạn có phong thái tốt nhất và tự tin về bản thân nhất. Tuy vậy, điều quan trọng này thường không được đấng mày râu chú ý bởi thời trang với phái mạnh đôi khi không phải là thế mạnh, họ không mấy khi quan tâm, chính điều này khiến họ lúng túng khi chọn màu may vest.

 Để giúp bạn chủ động chọn màu may loại trang phục đặc biệt này, ANMAC Việt Nam xin giúp bạn bằng một số gợi ý chọn màu của vest nam phù hợp với tuổi như sau:
Màu vest nam cho chàng 25 – 35 tuổi
Thực ra, có câu nói “ bạn còn trẻ, đừng ngại trải nghiệm” để nói nên lợi thế về tuổi này cho phép bạn thả sức trải nghiệm với các màu sắc của vest. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mình nổi bật và mới lạ thì hãy chọn cho mình những loại màu mới mẻ chút, nếu như ao vest nam cong so, vest cưới thường chọn màu đen thì bạn hãy chọn các màu tone nóng và chói hơn: xanh nước biển, xanh cổ vịt, màu đỏ, màu be hoặc nâu.
Cách chọn áo vest nam công sở phù hợp với độ tuổi
Màu vest nam cho đàn ông 35 – 45 tuổi
Với độ tuổi này, người đàn ông đã có trong tay sự nghiệp, cần sự chững chạc và điềm đạm. Đàn ông ở tuổi này không còn trẻ để say mê những màu lòe loẹt và cũng chưa già để thích các màu trầm xám ảm đạm.
Gợi ý từ địa chỉ may vest nam chuyên nghiệp là hãy chọn cho mình các bộ vest màu xanh tím than, màu đen, màu xám hoặc các bộ vest ánh nhũ. Những màu này giúp bạn trở nên sang trọng, quý phái và có chút gì đó bí ẩn, đặc biệt thích hợp khi bạn tham dự sự kiện hoặc tiếp xúc với khách hàng và đối tác.
Cách chọn áo vest nam công sở phù hợp với độ tuổi
Màu vest nam cho quý ông 45 – 55 tuổi
Quý ông ở độ tuổi này đã có chút ý thức về tuổi tác, muốn lưu giữ lại nét thanh xuân, muốn mình trẻ ra, học cầu cứu ở trang phục. Màu vest để họ thực hiện tốt ước ao đó chính là màu vest trầm nhưng làm nổi bật ở áo sơ mi và cà vạt. Chuyên gia may vest đẹp khẳng định, sự kết hợp này khiến họ trẻ ra hẳn vài tuổi mà lịch sự, không bị lố.
Cách chọn áo vest nam công sở phù hợp với độ tuổi
Màu vest nam cho những người trên 55 tuổi
Trên 55 tuổi, thì màu sắc của vest chính là thông điệp của sự bình thản và điềm tĩnh, màu sắc thích hợp là xám đậm, nâu xậm thích hợp nhất, bạn cũng có thể có sự lựa chọn khác là màu đen, tuy nhiên, thay đổi các màu sẽ khiến bạn trở nên ấn tượng, giúp người tiếp xúc quên đi tuổi tác thực sự của bạn.
Cách chọn áo vest nam công sở phù hợp với độ tuổi
Một số gợi ý trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế, việc chọn màu vest nam theo độ tuổi chỉ là một trong những tiêu chí chọn màu mà thôi, việc bạn có vóc dáng ra sao, hoạt động trong ngành nghề nào, hoặc những bộ vest ở nhà của bạn màu gì cũng sẽ chi phối quyết định chọn màu vest của bạn. Để có chọn lựa đúng và hoàn hảo nhất, hãy liên hệ với Vestdep để được tư vấn thêm bạn nhé.