Cách chọn quần âu nam công sở may sẵn cho chàng

Thông thường quan au nam cong so và sơ mi nam công sở thường được các chàng trai lựa chọn mỗi khi đi làm tuy nhiên do công việc bận rộn  và  với vóc dáng không được chuẩn vì vậy bạn rất khó lựa chọn quần tây phù hợp, nhất là quần tây nam  may sẵn. Vậy những thủ thuật dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn quần tây đẹp phù hợp với thân hình và phong cách của bạn.

 – Điều đầu tiên mà bạn lưu ý đó là Khi đi mua quần tây nam may sẵn bạn phải mua hàng có thương hiệu, nhãn mác vì như thế size mới chính xác được, chọn chất liệu vải tốt có thể kiểm tra chất liệu vải thông qua việc sờ và vò vải, đường chỉ mịn. Trước khi mua một chiếc quần tây bạn hãy kiểm tra xem trong tủ đồ mình có áo sơ mi nam  nào có màu sắc cũng như phong cách phù hợp với chiếc quần tây đó hay không và điều quan trọng hơn hết đó là bạn Không nên chọn màu quần trùng với màu áo cùng là màu tối mà nên chọn tương phản, nếu quần màu đen thì nên mặc với áo trắng hoặc sọc sáng.
dong phuc quan au nam cong so2
 không nên chọn quần tây nam công sở trùng với màu áo cùng là màu tối
– Vóc dáng bạn hơi thấp thì bạn nên chọn kiểu quan tay nam ôm đùi hơi loe sẽ làm bạn cao hơn phần nào, tránh mặc quần ống rộng sẽ làm bạn thấp hơn.
Nếu bạn là người đàn ông có dáng cao thì nên chọn quần tây có xếp nhiều pli, để làm mềm mại và tôn lên vóc dáng của bạn, kiểu dáng quần hơi ôm mông, ống rộng vừa phải.
 – Điều quan trọng nữa là khi mua quần nên chú ý đến túi sau của quần, có nhiều kiểu 2 túi, hoặc 1 túi, túi quần phải hài hòa với quần vì nếu túi nhỏ sẽ làm mông to hơn và túi hơi thấp sẽ làm mông cao hơn.
Quần âu nam kết hợp vớii giày  tây thực sự là lựa chọn thông minh nhất của bạn