Chọn màu sắc phù hợp cho đồng phục quán cafe

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn là cực kỳ cần thiết cho các quán cafe hay quán ăn, chính vì thế nhiều ông chủ thường đầu tư trang phục cho nhân viên của mình để thể hiện đẳng cấp của quán đồng thời quảng bá thương hiệu, hình ảnh quán mình đến đông đảo mọi người.

Áo đồng phục quán cafe là yếu tố quan trọng không kém trong sự quyết định thành công kinh doanh quán cafe, nếu đồng phục quán cafe cho nhân viên phục vụ quán bạn quá màu mè lòe loẹt hay diêm dúa đều để lại ấn tượng không tốt trong lòng khách hàng. Tùy phong cách phục vụ của quán, ta có thể chọn áo đồng phục quán cà phê phù hợp.

Chọn đồng phục quán cafe phù hợp với phong cách của quán

Nếu là quán cà phê chủ yếu phục vụ khách hàng là văn phòng thì nên chọn những bộ đồng phục kín đáo, sang trọng. Nếu khách hàng chủ yếu là sinh viên hay khách hàng trẻ, sành điệu thì có thể chọn áo đồng phục quán cafe năng động, trẻ trung như áo phông tạp dề hoặc quần âu sơ mi…

Đồng phục kín đáo, sang trong sẽ để lại thiện cảm với khách hàng

Màu áo đồng phục quán cafe cũng được nhiều chủ quán quan tâm, khi may áo đồng phục quán cafe, bạn cũng có thể nên chọn màu áo theo tông màu chủ đạo của quán, yếu tố chọn màu theo phong thủy cũng nên lưu tâm, một số màu áo đồng phục quán cà phê được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là áo màu đỏ, màu đen, màu trắng hoặc màu nâu cafe, có thể phối thêm viền cổ, viền tay khác màu để làm nổi bật đồng phục quán.

Màu sắc chủ đạo sẽ làm nổi bật phong cách của quán cafe

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu áo đồng phục quán cafe tại ANMAC để chọn được bộ đồng phục đẹp nhất cho quán cà phê của mình.

Nhận báo giá