Chọn vải để may đồng phục nhà hàng khách sạn phù hợp

Để may đồng phục nhà hàng khách sạn, công ty may có thể sử dụng các loại vải như: kaki, vải dù, vải nỉ, kate… Vải để may đồng phục nhà hàng khách sạn, thường khá phong phú. Và chúng được lựa chọn dựa trên loại đồng phục khách sạn cần phải may. Như:
1. Áo khoác đồng phục
Áo khoác đồng phục trong đồng phục khách sạn thường được làm bằng vải dù, vải kaki, vải micro, vải Swit, vải nỉ dẻo…. Những loại vải này có độ bền cao và khá dễ tạo kiểu dáng.
Tùy theo nhu cầu của khách sạn, nhà hàng mà có thể chọn loại vải phù hợp.
Áo khoác đồng phục trong dong phuc khach san thường được làm bằng vải dù, vải kaki, vải micro, vải Swit, vải nỉ dẻo
2. Áo sơ mi
Để may đồng phục khách sạn, người ta thường chọn vải: Kate Silk Việt Thắng, Kate Mỹ, Kate Ý, Ford Gia Định, Ford Sài Gòn, Ford Nha Trang, Kaki Thành Công, Kaki 65/35, Xi làm áo sơ mi. Những loại áo này khá phổ biến và có giá thành không quá cáo.
Hiện tại ở các khách sạn, nhà hàng Việt Nam ưu chuộng sử dụng vải: Kate Silk Việt Thắng, Kate Mỹ, Kate Ý để may áo sơ mi hơn cả.
Kate Mỹ, Kate Ý, Ford Gia Định, Ford Sài Gòn, Ford Nha Trang, Kaki Thành Công, Kaki 65/35, Xi làm áo sơ mi
3. Quần tây
Kaki Thành Công, kaki 65/35, Texi Air, Terin, Len ngựa, terin Anh, tuyết mưa luôn là mẫu vải được các công ty may đồng phục nhà hàng khách sạn. Chúng cũng khiến nhà hàng khách sạn hải lòng.
Hầu hết tất cả các loại vải này đều khá dễ dàng trong việc tạo phom dáng, bền, thấm mồ hôi và dễ dàng cho việc di chuyển.
Kaki Thành Công, kaki 65/35, Texi Air, Terin, Len ngựa, terin Anh, tuyết mưa luôn là mẫu vải được các công ty may đồng phục nhà hàng khách sạn.
le tan 05
Chọn vải may đồng phục nhà hàng khách sạn cho từng vị trí
4. Váy
Dùng vải kaki thun, len ngựa, tuyết mưa, cotton lạnh để may đồng phục nhà hàng khách sạn không chỉ tạo ra những bộ đồng phục đẹp mà còn giúp khách sạn nhà hàng tiết kiệm được chi phí.
5. Nón mũ
100% Cotton, kaki việt nam, dù, kaki sam sung, kaki 65/35, Darlin… Đó là những loại vải thích hợp để may đồng phục mũ cho nhà hàng, khách sạn. Tuy đồng phục mũ sử dụng không nhiều trong khách sạn. Nhưng nếu khách sạn có nhu cầu thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn những loại vải này.
6. Áo thun
Nếu như may đồng phục khách sạn là áo thun thì chắc chắn khách sạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Họ có thể dùng vải: cá sấu 65/35 4 chiều, cá sấu 65/35 2 chiều, cá sấu PE 4 chiều, cá sấu pe 2 chiều, cá sấu 100% cotton 4 chiều, cá sấu 100% cotton 2 chiều, dẻo dày. Hoặc thun lạnh, thun mè, cá sấu poly, thun cotton 65/35 2 chiều, thun cotton 65/35 4 chiều, thun cotton PE , thun cotton 100% cotton.
Tất cả đều là những lựa chọn tốt, đáng tin cậy.
Trên đây là những loại vải để may đồng phục nhà hàng khách sạn. Bạn muốn đồng phục khách sạn của mình được may bằng những loại vải này.