Cung cấp ủng cao su bảo hộ lao động tại ANMAC Việt Nam

Khi mùa mưa đến, có phải bạn muốn tìm mua cho mình và gia đình những đôi ủng cao su bảo hộ tốt nhất, chất lượng nhất. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua những sản phẩm ủng cao su bảo hộ này ở đâu sao cho chất lượng cao giá rẻ phải không? Nếu vậy hãy đến với công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam..

Để đáp ứng được nhu cầu thi trường sử dụng ủng cao su bảo hộ hiện nay, công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam vừa cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm đồ bảo hộ lao động, cao cấp được làm từ những chất liệu tốt nhất.
Ủng đi mưa được cung cấp bởi cong ty may dong phuc ANMAC Việt Nam có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, thiết kế tinh tế và giá cả hợp lí nhất.
Ủng đi mưa giúp chân luôn khô ráo và sạch sẽ khi đi trời mưa hoặc làm việc trong môi trường ẩm ướt, bùn đất như ngoài công trường, làm bếp nhà hàng,… và còn giúp tránh khỏi côn trùng đốt đặc biệt rất tiện lợi khi đi phượt, đi rừng.
ANMAC Việt Nam chuyên cung cấp các loại ủng bảo hộ lao động đi mưa của các hãng lớn.
Chất liệu: Cao su
Màu sắc: trắng, xanh, đen, vàng, đỏ,…
Một số hình ảnh ủng cao su bảo hộ
Ngoài ra công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam còn phân phối các loại ủng bảo hộ lao động khác như: ủng chống hoá chất, ủng chống dầu, ủng lót thép,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Các thiết bị bảo hộ lao động tại cửa hàng bảo hộ lao động ANMAC luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất cho người lao động.
Bán ủng cao su bảo hộ lao động tại ANMAC Việt Nam
Ủng cao su đồng phục bảo hộ giúp đảm bảo an toàn cho đôi chân của nguời lao động
Các sản phẩm tham khảo thêm trong danh mục bảo vệ phần chân:
 Giày, ủng bảo hộ lao động
Các loại giày bảo hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn lao động: PSP-Test của Singpore, Anzi…:
– Chống đâm xuyên
– Chống va đập mũi bàn chân
– Chống đau lưng
– Chống tĩnh điện
– Chống trơn trượt….
Các loại giày dong phuc bao ho lao dong Việt Nam chất lượng cao khác như:
– Giày bảo hộ abc
– Giày bảo hộ Xuân Lan
– Giày bảo hộ Thượng Đình