Đồng phục áo thun team building

Đồng phục áo phông nhóm là những trang phục cực kỳ cần thiết cho các công ty để có thể tham gia vào các hoạt động của công ty. Nhân viên của bạn sẽ trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn khi diện đồng phục áo phông nhóm để tham gia team building do công ty tổ chức.

May đồng phục áo thun phông team building dành cho các hoạt động ngoại khóa, vui chơi ngoài trời là một việc làm cực kỳ cần thiết để tạo ra sự đồng nhất cho một tập thể và truyền tải thông điệp đến các nhân viên ở mỗi chuyến đi. Du lịch kết hợp với team building là xu hướng du lịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Mục tiêu là giúp nhân viên trong công ty thư thái, tái tạo sức lao động của mình sau một thời gian làm việc. Thông qua các hoạt động tập thể vui nhộn giúp nhân viên ở các phòng ban, chi nhánh có dịp tiếp xúc và gắn bó với nhau hơn.

Những chiếc áo thun cotton thoáng mát sẽ giúp các thành viên cảm thấy thoải mái nhất trong các hoạt động vui chơi, giải trí của mình. Hơn thế nữa, ý nghĩa thông điệp được thiết kế trên chiếc áo thun sẽ lan tỏa một cách mạnh mẽ và nhanh chóng nhất, đem lại thành công to lớn cho mục tiêu kinh doanh của quý khách.

dong phuc ao phong201 1

Nhiều màu sắc trang nhã, phù hợp với các hoạt động ngoại khóa của công ty

Với những doanh nghiệp, dù lớn, nhỏ sau một thời gian dài làm việc trong năm, mọi thành viên trong công ty đều muốn tham gia các hoạt động ngoại khóa để lấy lại tinh thần sảng khoái cho mình. Chính vì thế các công ty thường tổ chức hoạt đông team building cho anh em, không chỉ giúp mọi người được vui chơi giải trí mà từ đó còn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp công ty.

Team building là hoạt động theo nhóm, thể hiện tinh thần hợp tác giữa các thành viên được tăng cao. Sư thông cảm, thấu hiểu, lắng nghe giữa các thành viên được cải thiện. Kỹ năng phối hợp đồng đội tăng lên. Những mục tiêu, khẩu hiệu, hành động của công ty được chia sẻ đến từng thành viên một cách tràn đầy năng lượng. Và tất nhiêu hiệu quả làm việc sau team building được cải thiện hoàn toàn.

dia chi may ao thun team building tai tphcm3

Được làm từ chất liệu cotton cao cấp, thấm hút mồ hôi hiệu quả giúp người mặc thoải mái vận động

Chính vì những tác dụng tuyệt vời đó, các hoạt động team building càng được tổ chức và phát triển trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên, để đạt được những mục đích như vậy, chương trình team building cần được đầu tư kỹ về nội dung, công tác tổ chức, và một trong những nội dung cần quan tâm và đầu tư kỹ đó là những bộ đồng phục áo phông thun nhóm team building. Có thể đặt được đồng phục áo phông cho cả công ty hoặc cho từng nhóm theo màu sắc khác nhau để phù hợp cho các hoạt động thi đua trong chương trình. Đặc biệt, nhiều công ty còn cá nhân hóa từng chiếc áo bằng cách in thêm tên, câu thông điệp riêng của cá nhân đó. Nếu thấy được những cảm xúc và niềm hứng khởi của các thành viên sau khi kết thúc team building thì việc đầu tư cho những chiếc áo phông đồng phục nhóm là một điều thực sự quan trọng. Đặc biệt, chất lượng áo thiết kế đẹp, chất liệu vải thun tốt, chất lượng in họa tiết màu sắc phong phú sẽ tạo cảm hứng cho các thành viên, nhân viên trong công ty thường xuyên mặc chiếc áo phông đồng phục công ty.

đồng phục áo phông thun công ty - công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam

Đồng phục áo phông team building trẻ trung, năng động

Chính vì vai trò quan trọng của chiếc áo phông đồng phục, đồng phục áo phông công ty và đặc biệt là chiếc áo phông của mỗi cá nhân với thông điệp riêng trong hoạt động của tổ chức. Một chiếc áo phông đồng phục đẹp chất lượng sẽ là người bạn đồng hành theo từng khoảnh khắc và lưu giữ ngọn lửa khi tham gia các chương trình, hoạt động của công ty.

Những mẫu đồng phục áo phông nhóm, công ty hay team building sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được tình cảm và sự chú ý của khách hàng trong những dịp đi chơi, du lịch, lễ hội của công ty bạn trông thật hoành tráng hơn. Đồng thời thể hiện tinh thần  đoàn kết của nhân viên, giúp cho mọi người thêm thân thiện hơn. Với chất liệu bền chắc, kỹ thuật may tinh tế, tiên tiến với máy may công nghiệp, tiết kiệm được 30% chi phí may áo mới…

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu đặt may áo phông đồng phục cho nhân viên, hãy liên hệ ngay với ANMAC Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé!