Lợi ích cần thiết của việc đeo khẩu trang phòng độc khi làm việc

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường ở nước ta ngày càng nghiêm trọng, dẫn đến nhiều loại dịch bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Như vậy, trang bị đồng phục bảo hộ lao động luôn là cần thiết và quan trọng giúp bạn bảo vệ được sức khỏe, tránh khỏi những loại virus gây bệnh và khẩu trang phòng độc là phương tiện để giúp bạn chống được các chất bụi bẩn, khí độc, các vi sinh vật gây bệnh.

 

 Dưới đây là những lợi ích cần thiết cho việc đeo khẩu trang phòng độc dong phuc bao ho lao dong khi làm việc, mời các bạn cùng tham khảo bài viết nhé!
Lợi ích của khẩu trang phòng độc:
– Khẩu trang phòng độc sẽ giúp người lao động ngăn chặn được những khói bụi khi làm việc trong môi trường có chứa nhiều chất bụi bẩn, độc hại đến cơ thể mỗi chúng ta.
– Khẩu trang phòng độc giúp ngăn ngừa được một số bệnh về đường hô hấp như bệnh lao, các bệnh về cảm cúm… đảm bảo sức khỏe cho mỗi người lao động trong quá trình làm việc.
– Không gây tổn đến da mặt: Da mặt bạn nếu tiếp xúc trực tiếp vào môi trường độc hại vừa có hại đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng xấu đến mặt khiến hầu hết đều cảm thấy lo lắng, vì thế trang bị khẩu trang phòng độc là vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp.
khau trang phong doc 1
Khẩu trang phòng độc giúp ngăn ngừa một số bệnh về đường hô hấp
Cách đeo khẩu trang phòng độc đúng cách nhất:
Bước 1: Bạn đặt khẩu trang che kín mũi miệng, sao cho khẩu trang để ngang qua sống mũi, nếp gấp khẩu trang theo chiều xuống và dây chun nằm phía bên trong.
Bước 2: Điều chỉnh khẩu trang cho thật cân đối, khít với khuôn mặt cho ôm sát với hai sống mũi bên trên.
Bước 3: Kiểm tra xem hít vào xem không khí có được lọc qua khẩu trang hay không và thở ra xem khí có thoát ra bên ngoài qua các khe hở hay không để đảm bảo khẩu trang đã được đeo đúng cách, sẽ an toàn nhất khi bạn làm việc sẽ không bị các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.
khau trang phong doc 01 1
Bạn cần biết cách đeo khẩu trang phòng độc đúng cách
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động, đặc biệt là khẩu trang phòng độc, tuy nhiên cũng có rất nhiều địa chỉ, cơ sở cung cấp những mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo đủ theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng. Đến với cong ty may dong phuc ANMAC Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và được giải đáp thắc mắc nhé!
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, băng báo cáp,….