May đồng phục công sở tại Thái Nguyên

Công ty may đồng phục công sở ANMAC Việt Nam nhận may đồng phục công sở tại các tỉnh trong cả nước, trong đó Thái Nguyên là tỉnh mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Bạn có nhu cầu may đồng phục xin vui lòng liên hệ với ANMAC để được tư vấn.

Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam  chuyên may đo, thiết kế, gia công các mặt hàng dong phuc chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề khác nhau. Trong đó, đồng phục công sở được xem là loại sản phẩm chủ đạo được chúng tội đặc biệt quan tâm. Vì các nhân viên công sở hiện nay họ để ý nhiều hơn đến phong cách ăn mặc của mình, làm thế nào để thể hiện sự chỉnh chu, lịch sự mỗi khi đến công ty, cơ quan, đó là điều mà ai cũng nghĩ đến. Hiểu được thị hiếu này, công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều mẫu đồng phục công sở để phục vụ nhu cầu ăn mặc của nhân viên văn phòng.

Không chỉ cung cấp đồng phục ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi còn nhận may dong phuc cho tỉnh Thái Nguyên, một tỉnh trọng điểm của phía Bắc, đang trên đà phát triển. Nơi đây tập trung nhiều ngành nghề khác nhau như: khai thác quặng kim loại, địa chất… và những người làm công việc văn phòng được xem là thành viên quan trọng trong các lĩnh vực này. Họ cần những bộ cánh sang trọng, lịch sự để mỗi khi gặp gỡ đối tác, khách hàng kí hợp đồng hoặc đến công ty tự tin, chuyên ngiệp hơn.

May đồng phục công sở đẹp

Đồng phục công sở trẻ trung, lịch sự, đẳng cấp

Những bộ cánh thường được nhân viên văn phòng diện đến cơ quan mỗi ngày như: áo vest, áo sơ mi, chân váy zuýp, quần âu, gile nam nữ… từ kiểu dáng đên phong cách, các trang phục này đều toát nên sự nghiêm túc, đứng đắn thể hiện sự chuyên nghiệp của dân công sở. Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam cũng cung cấp đầy đủ các mẫu trang phục như thế cho chị em văn phòng chọn lựa, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như kiểu dáng…. Bạn có thể chọn lựa thoải mái mà không hề biết chán.

Các sản phẩm đồng phục công sở của chúng tôi bao gồm:

– Đồng phục áo vest nữ công sở

– Đồng phục áo sơ mi nữ công sở

– Đồng phục áo gile nữ công sở

– Đồng phục zuýp chân váy công sở

– Đồng phục quần âu nữ công sở

– Đồng phục áo vest nam công sở

– Đồng phục áo sơ mi nam công sở

– Đồng phục áo gile nam công sở

– Đồng phục quần âu nam công sở…

Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, các trang thiết bị máy móc tiên tiến, chuyên sâu cùng đội ngũ nhân viên, công nhân may lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục. Các nhân viên của công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam không quản ngại ngày đêm, họ sẵn sàng làm tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ công việc, may những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất, từng đường kim mũi chỉ được may chắc chắn, cẩn thận sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nếu đơn vị của bạn có nhu cầu may đồng phục hãy liên hệ với công ty ANMAC Việt Nam để được hỗ trợ báo giá tốt nhất nhé!

Bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Công ty TNHH ANMAC Việt Nam
Địa chỉ: Tòa nhà 19, N7B, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 
SĐT: (04) 36 245 888 – (04) 36 249 888
0969 769 001 – 0969 769 002 – 0969 769 003
Website: www.anmac.vn

Nhận báo giá