Mẹo hay để nổi bật với hình in trên áo đồng phục lớp

Công ty may đồng phục áo phông thun chuyên nghiệp, đẳng cấp chỉ có tại ANMAC. Hãy đến công ty chúng tôi để may đồng phục áo phông thun trẻ trung cho nhân viên của mình nhé. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Nếu các bạn đã xây dựng được những ý tưởng cho đồng phục áo phông thun học sinh cho lớp mình rồi thì hãy tìm hiểu một chút về nguyên tác cơ bản và cần thiết cho hình in áo đồng phục lớp trước khi các bạn quyết định may dong phuc nhé.

– Nếu đặt hình in ở trước thì nên để “căn” cho hình in nằm chuẩn trên ngực mà không xuống thấp hay lên cao quá; hãy lấy khoảng cách từ đầu hình in đến ngực vào khoảng 6-7cm (tùy thuộc các size áo để căn khoảng cách đó)

– Khi may đồng phục không nên để hình in to quá sát hai bên mép áo vì khi mặc lên người hai phần này sẽ quấn quanh thân làm ảnh hưởng đến hình in và giảm chất lượng. Tùy thuộc vào mục đích thiết kế của mình để bạn linh động quy tắc này nhé.

– Chiều ngang của toàn bộ hình in cũng không nên quá to hay quá nhỏ. Hãy để cho hình in có “khoảng thở” nếu không sẽ vô cùng rối mắt và rườm rà.

– Với tất cả các size áo (S,M,L…) thì chúng ta chỉ in bằng một hệ thống lưới in nên hãy lấy size M làm chuẩn để hệ thống lưới có thể in lên được cả các size còn lại nhé. Trung bình chiều ngang của toàn bộ hình in vào khoảng 25 – 30 cm là ổn.

– Mặt sau không nên in nhiều hình mà thường là mặt để lại những slogan hay số hiệu lớp. Không cần quá to và cầu kỳ ở đây để tiết kiệm lưới in. Chiều ngang của hình in ở phần này trung bình từ 10 – 15cm và các cổ áo 5 – 6 cm.

34

Sau khi lên ý tưởng và hoàn thiện bản thiết kế bạn nên in một bản nháp ra giấy để kiểm tra đánh giá màu sắc họa tiết của áo xem đã như ý chưa nhé.

Việc thiết kế đồng phục áo phông thun lớp cho cả tập thể luôn là vấn đề lớn gây đau đầu và đôi khi gặp rất nhiều tranh cãi bất đồng ý kiến.  Đây là những kinh nghiệm cần thiết mà cong ty may dong phuc ANMAC Việt Nam tư vấn cho các bạn trẻ để lớp các bạn có những mẫu áo đồng phục đẹp và ý nghĩa nhất.

Mẹo nhỏ: Lớp bạn có thể đề cử và lập ra một nhóm có gu thẩm mỹ cao và được cả lớp tin tưởng. Nhóm sẽ có nhiệm vụ lấy ý kiến và tìm hiểu thông tin để lên ý tưởng thiết kế sau đó sẽ tổ chức buổi thuyết trình với cả lớp. Người thiết kế tốt còn phải đưa được ý tưởng của mình và thuyết phục được những người xung quanh hưởng ứng. Để tránh lạc đề gây xung đột trong thiết kế thì trước đó các bạn cần thống nhất những tiêu chí chung như màu sắc thế nào thiết kế ra sao và slogan thế nào cho phù hợp. Cần lên kế hoạch và bàn bạc thống nhất với tất cả các thành viên trong lớp để có được các mẫu thiết kế đầy sang tạo và sản phẩm độc đáo mang ý nghĩa và made-by lớp bạn nhé!

Hãy chọn một cong ty may dong phuc uy tín và gửi đề xuất ý tưởng của mình với họ để làm ra những bộ dong phuc đẹp. Chúc lớp bạn có được mẫu thiết kế đồng phục đẹp nhất và thành công!

Bạn cũng có thể tham khảo công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam. Tự hào là  đơn vị may đồng phục chất lượng nhất, công ty may đồng phục chúng tôi được đối tác khách hàng đánh giá cao trên thị trường bởi sự chuyên nghiệp cũng nhưng chất lượng trên từng sản phẩm may dong phucCông ty may đồng phục ANMAC nhận may đo thiết kế đồng phục áo phông thun cho nhiều đối tượng khác nhau như:

– Đồng phục áo phông công ty
– Đồng phục áo phông quà tặng
– Đồng phục áo phông nhóm/lớp
– Đồng phục áo phông đôi
– Đồng phục áo phông sự kiện…Nếu bạn muốn may dong phuc ao phong thun thì đừng bỏ qua công ty may dong phuc ANMAC Việt Nam nhé! Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, mỗi ngày  chúng tôi có thể sản xuất ra hàng trăm chiếc áo đồng phục để đáp ứng đúng tiến độ, kịp thời gian giao hàng.

Hãy đến ANMAC Việt Nam để chọn may đồng phục áo phông thun phù hợp nhất nhé!

Địa chỉ liên hệ: Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam
Tòa nhà 19, N7B, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 
SĐT: (04) 36 245 888 – (04) 36 249 888
0969 769 001 – 0969 769 002 – 0969 769 003