Tại sao nên may đồng phục áo khoác cho công ty của bạn

Đã có ao thun dong phuc, tại sao lại phải may thêm áo khoác đồng phục đẹp cho các nhân viên? Điều này có bị cho là lãng phí hay không? Nếu đang có suy nghĩ như vậy, thì hãy nghĩ đến trường hợp khi tiết trời nắng nóng, công nhân, nhân viên của bạn phải làm việc ngoài trời. Chắc chắn họ sẽ ao ước cho một chiếc áo khoác đồng phục đẹp vừa bảo vệ da khỏi tác hại tia uv, vừa giúp công ty quảng bá được thương hiệu.

 

Không chỉ trời nắng mà khi trời se lạnh, một chiếc áo khoác đồng phục cũng vô cùng cần thiết. Vậy nên, áo khoác hay áo thun đồng phục cũng có tác dụng như nhau và cái gì cũng thực sự cần thiết cho công ty của bạn.
Anh Hùng (giám đốc công ty về truyền thông, quận Đống Đa, Hà Nội) cho hay: “Vì muốn tạo được sự chuyên nghiệp cho công ty, tôi đã cho toàn bộ nhân viên mặc áo thun đồng phục. Nhưng trong sự kiện mới đây, đòi hỏi phải làm việc ngoài trời trong thời tiết mùa đông chỉ vài độ C. Rõ ràng muốn khẳng định, giới thiệu thương hiệu nhưng cũng không được xem thường sức khỏe nhân viên. Vậy là mỗi người một áo khoác, áo len, thành ra không còn nhìn thấy sự đồng bộ của công ty. Lúc này mới nhận thấy tầm quan trọng của những chiếc áo khoác đồng phục đẹp.”
ao20khoac20gio 011
Đồng phục áo khoác là trang phục cần thiết cho các doanh nghiệp
Tương tự, Anh Quang (Sài Gòn) cho hay: “Công ty đợt vừa rồi đã tổ chức một chuyến đi du lịch, dã ngoại dành cho nhân viên. Nhưng bạn biết rồi đấy, thời tiết trong nam những tháng 4, tháng 5 nắng nóng như thiêu đốt da đốt thịt. Vậy nên ý tưởng cho cả công ty mặc đồng phục, gắn chặt tình đoàn kết vội tan biến khi các chị em ai cũng lo cho làn da của mình mà mặc hết áo khoác vào. Chắc là công ty cần phải có thêm áo khoác đồng phục đẹp cho các nhân viên để dùng trong những lúc thế này.”
Quả thật, mưa hay nắng, nóng hay lạnh thì nhân viên của bạn cũng rất cần đến một chiếc áo khoác đồng phục đẹp. Tuy nhiên, áo mặc cho thời điểm nào thì còn phải chọn chất liệu vải phù hợp. Đây là điều bạn cần lưu ý trong quá trình làm việc với cơ sở may đồng phục.
Vì dong phuc ao khoac không chỉ là trắng phục chống nắng, giữ ấm mà còn là bộ mặt cho toàn thể công ty. Vậy nên hãy cẩn trọng khi chọn địa điểm, cơ sở may mặc để có thể có những chiếc áo “chất”, phần nào giới thiệu được công ty của mình một cách rộng rãi hơn.
Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam, chính là địa điểm chuyên may đồng phục nổi tiếng mà bạn đang tìm kiếm. Hầu hết các khách hàng đã từng làm việc với chúng tôi đều đưa ra những nhận xét khách quan bày tỏ sự hài lòng, ưng ý.
Mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên ANMAC Việt Nam luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng để có thể mang lại chất lượng tốt nhất, góp phần đưa công ty của khách hàng phát triển không ngừng.
Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến vấn đề may áo đồng phục đẹp thì hãy tìm hiểu thêm thông tin tại anmac.vn nhé!