Bí quyết làm áo phông đồng phục nhóm đẹp và phá cách

Làm áo nhóm giá rẻ và đẹp là nhu cầu của rất nhiều các nhóm bạn trẻ. Áo câu lạc bộ, áo đôi cũng là những đơn hàng phổ biến. Vậy bí quyết làm áo nhóm đẹp và độc đáo như thế nào. Hãy đọc qua bài viết sau để có những gợi ý làm áo nhóm giá rẻ và đẹp.

1. Chọn kiểu áo nhóm có cổ hay cổ tròn
Việc chọn kiểu dong phuc ao phong nhom này rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành. Nếu bạn muốn làm áo nhóm giá rẻ nhất hãy làm áo cổ tròn. Bởi chi phí phát sinh cho áo cổ bẻ sẽ tăng từ 5-15k do cần thêm vải và màu. Còn nếu không quan trọng giá cả thì tùy theo sở thích. Những chiếc áo nhóm cổ tròn thường mang lại vẻ khỏe khoắn năng động , áo nhóm cổ bẻ lại mang lại sự nghiêm túc, trưởng thành hơn.
2. Màu sắc và họa tiết áo nhóm độc
Sự độc đáo của áo nhóm phụ thuộc rất lớn vào ý tưởng của nhóm và những phong cách đồng phục đặc trưng của nhóm. Việc cụ thể hóa những đặc trưng này lên áo nhóm sẽ khiến chiếc áo nhóm vừa đẹp và duy nhất, khó có thể đụng hàng. Thực tế các nhà Design thường phụ thuộc lớn vào ý tưởng của bạn, nếu muốn có một chiếc áo nhóm đẹp nhất hãy chịu khó tìm ra những ý tưởng tốt nhé.
Màu sắc đóng vai trò quan trọng vào sự nổi bật của áo nhóm. Cũng giống như làm áo lớp, màu sắc quyết định 1 phần sự nổi bật của chiếc áo. Xu hướng áo lớp, áo nhóm 2014-2015 thường thiên về màu sắc nổi bật như xanh cốm, xanh da trời, cam, đỏ, vàng.
dong phuc ao thun nhom lop 0053
May đồng phục áo phông nhóm giá rẻ tại ANMAC Việt Nam
Họa tiết là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của áo nhóm. Một lần nữa ANMAC Việt Nam khuyên bạn nên in áo nhóm có sử dụng hình ảnh đặc trưng của nhóm. Có thể là slogan hay, họa tiết chibi, ảnh hoạt hình hoặc kết hợp ảnh và slogan….. rất nhiều phong cách chỉ cần bạn khéo tìm tòi. Các mẫu áo lớp đẹp là gợi ý tốt cho bạn.
3. Chọn chất liệu vải
Chất vải làm áo nhóm thường là cotton tuy nhiên bạn cần biết cotton ở đây là bao nhiêu %. Nếu áo nhóm 100% cotton giá sẽ đắt hơn chút xíu. Nếu bạn muốn làm áo nhóm bằng chất liệu tốt hơn có thể lựa chọn vải lascote, đây là chất vải cao cấp và mang lại cảm giác tuyệt vời khi mặc.