Cách chọn áo sơ mi nam công sở cho người gầy

Mỗi người có một vóc dáng khác nhau, tuy nhiên tất cả đều có chung một mối quan tâm đó là chọn phong cách  ăn mặc như thế nào để có thể che đi hoặc làm giảm bớt khuyết điểm hiện tại của mình. 

Nếu như phụ nữ có nhiều sự lựa chọn cho thời trang công sở hơn như váy, áo, sơ mi, quần tây…. thì các chàng trai lại bó hẹp chỉ trong trong áo sơ mi nam và quần tây nam đôi khi là quần kaki nam. Các chàng trai nhất là những người gầy hay lúng túng không biết chọn kiểu và màu sắc quần áo đồng phục công ty như thế nào phù hợp với dáng mình, làm người trông đầy đặn hơn ngoài ra còn thể hiện được cá tính và sự lịch lãm. Dưới đây là những gợi ý nho nhỏ của thời trang ANMAC dành cho các chàng trai mi nhon.

Không nên mặc sọc dọc

Khi bạn mặc sọc dọc trông bạn sẽ rất khô héo thay vào đó bạn có thể lựa chọn cho mình một áo sơ mi nam có sọc ngang lớn ở vùng ngực lúc đó trông vai bạn sẽ rộng hơn.

ao so mi nam ke soc doc bao boi cua chang map 4

Không nên chọn áo sơ mi nam sọc dọc nếu bạn quá gầy

Tránh chọn áo màu đơn sắc

Nếu bạn mặc chỉ một màu từ đầu đến chân đặc biệt là màu đen thì trông bạn sẽ trở nên gầy ốm hơn thay vì đó bạn hãy chọn áo sơ mi nam có nhiều màu sắc hoặc màu sáng hơn.

ao so mi nam 7

Áo sơ mi nam màu sắc đậm sẽ giúp trông bạn đầy đăn hơn

Không nên mặc áo rộng quá

Nhiều người ốm cứ nghĩ rằng cứ mặc áo càng rộng thì sẽ lại càng giúp họ trông đầy đặn hơn nhưng thực sự đối với những chiếc áo sơ mi rộng lùng thùng, không gọn gàng sẽ khiến bạn trông giống như cột buồm hơn ngược lại nếu bạn chọn áo sơ mi namquá ôm người thì càng bộc lộ rõ ràng hơn khuyết điểm của bạn, tốt nhất bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo vừa phải không rộng quá nhưng cũng đừng có ôm quá nhé.

ao so mi nam dai tay cach dieu mau tim foci ipxi2919e0w0h0

Người gầy không nên mặc những mẫu áo sơ mi quá rộng

Chọn tông màu sáng

Bạn nên chọn những tông màu sáng như: màu trắng, kem, xanh dương, xám nhạt những màu dễ chịu đối với người nhìn sẽ giúp bạn trông đỡ gầy hơn.

đồng phục áo sơ mi nam công sở

Đồng phục công ty cho nam nên chọn những màu sáng

Không nên chọn quần jean hay quần kaki ôm

Quần jean, quần kaki nam  ôm sẽ không khiến bạn trông quyến rũ hơn, thay vào đó bạn có thể chọn cho mình những loại quần ống suông hay lưng cao với những đường chân dài sẽ hợp hơn với bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu đồng phục sơ mi nam công sở trên ANMAC để chọn cho mình mẫu áo phù hợp nhất với dáng hình.