Chọn những mẫu áo sơ mi nữ cổ đức thanh lịch cho công sở 2016

Đồng phục áo sơ mi nữ công sở là trang phục không thể thiếu cho chị em văn phòng, ngoài những mẫu áo sơ mi được cách tân điệu đà ra thì áo sơ mi nữ cổ đức truyền thống vẫn được chị em ưa chuộng bởi sự tiện dụng và phổ biến. Dưới đây là một số mẫu áo sơ mi nữ cổ đức mới nhất mà ANMAC muốn gửi đến các bạn.

Những ngày công sở đầu năm cô nàng giữ đúng phong cách công sở chuẩn khi chọn cho mình một chiếc sơ mi cổ đức đơn giản mà đẹp thanh lịch dễ phối đồ cùng quần tây hoặc chân váy bút chì. Với mỗi cô nàng thì trong tủ đồ ngoài những chiếc sơ mi cách điệu đủ kiểu dáng thì cũng vẫn không thể thiếu một chiếc sơ mi cổ đức cho ngày đầu tuần hay khi kết hợp cùng vest cho cuộc họp cùng đối tác.
Với sơ mi cổ đức bạn có thể chọn một chiếc sơ mi trắng hoặc sơ mi màu nền pastel đều rất dễ phối đồ đấy nhé, cùng lựa chọn ao so mi nu cong so trong BST dưới đây của ANMAC Việt Nam giới thiệu những mẫu đẹp cho năm 2016 này nhé!
Chiếc sơ mi dáng vừa vặn kiểu cổ đức thanh lịch với gam màu xanh dương nhẹ nhàng, nổi bật khi kết hợp cùng chân váy ôm
Cô nàng chuẩn phong các công sở với sơ mi cổ đức trắng kết hợp cùng chân váy ôm. Set đồ diện những ngày đầu tuần thanh lịch nhé! Sơ mi cổ đức không hề cứng nhắc như bạn nghĩ, đặc biệt khi chọn kết hợp cho set đồ công sở cùng chân váy ôm hoặc quần tây. Chọn một chiếc sơ mi cổ đức không bao giờ là lỗi mốt với thời trang công sở, đặc biệt là phù hợp với mọi form người.
Bắt mắt hơn với một chiếc sơ mi trắng ngắn tay được điểm khuy nổi bật

Sơ mi trắng phối hợp viền đen khá nổi bật, kết hợp cùng chân váy đen chuẩn set đồ công sở

một chiếc sơ mi cổ đức khá dễ tính để phối đồ, đặc biệt với chiếc sơ mi dài tay có thể diện kiểu xắn gấu trông năng động hơn nhiều
Bạn gái trẻ trung cùng chiếc sơ mi trắng cổ đức được điểm nơ duyên dáng
Với cực nhiều mẫu sơ mi dong phuc cong so đẹp dáng cổ đức thanh lịch cho cô nàng kết hợp những set đồ chuẩn công sở, đặc biệt những ngày đầu năm hãy giữ phong cách công sở chuẩn của mình trước đồng nghiệp và những buổi gặp gỡ với đối tác nhé. Một chiếc sơ mi cổ đức đơn giản nhưng không hề lỗi mốt và luôn thu hút trong môi trường văn phòng.
Sưu tầm bởi anmac.vn
Nhận báo giá