Kẹp cà vạt – vũ khí bí ẩn của quý ông đẳng cấp

Kẹp cà vạt là phụ kiện để giữ cho cà vạt dính vào áo sơ mi, giúp bạn trở nên gọn gàng hơn. Tuy nhiên, bên cạnh công dụng đó thì nó cũng góp phần tạo nên phong cách sang trọng và lịch lãm cho trang phục. Cong ty may dong phuc ANMAC Việt Namsẽ cùng bạn tìm hiểu kĩ hơn về thứ trang sức tinh tế này của các quý ông nhé!

Bạn đã bao giờ thấy thật vướng víu khi thấy chiếc cà vạt của mình luôn trong trạng thái đong đưa mỗi khi bạn di chuyển. Thay vì để ý tới tác phong của bạn, ánh nhìn của người khác lại hướng về phía một thứ lộn xộn duy nhất trong bộ suit của bạn – chiếc cà vạt.
Chiếc kẹp sinh ra để giữ cho cà vạt luôn được thẳng, do đó bạn cần kẹp nó vào cả vạt áo sơ mi dong phuc cong so để cố định. Có hai loại kẹp cà vạt là dạng bấm và dạng cài. Trong khi dạng bấm phù hợp với áo sơ mi và cà vạt dầy thì dạng cài lại thích hợp hơn cả với sơ mi mỏng kết hợp cùng cà vạt mỏng.
                                                     Kẹp cavat là vụ khí lợi hại cho chàng trai công sở
Vị trí kẹp cũng vô cùng quan trọng, bạn nên lựa chọn vị trí nằm giữa cúc thứ 3 và thứ 4 của áo sơ mi, tuyệt đối tránh sự phá cách với việc kẹp quá cao hoặc quá thấp làm mất đi sự tinh tế mà món phụ kiện này mang lại.
Nên biết vị trí kẹp sao cho hợp lý
Nên nhớ, chiếc kẹp vốn để cố định cà vạt, hãy làm nó trở nên mềm mại bằng cách thả lỏng chiếc cà vạt của bạn một chút rồi mới kẹp vào. Việc giữ cà vạt thẳng tuyệt đối đôi khi sẽ gây sự khó chịu cho bạn và tạo nên một cảm giác cứng nhắc cho người đối diện. Bên cạnh đó, việc sử dụng kẹp cà vạt đi cùng chiếc áo vest (gilê) là điều thừa thãi khi chiếc cà vạt của bạn đã được giữ ở một vị trí gọn gàng rồi.
Kẹp cavat thẳng không bị xô lệch
Một khi đã hiểu rõ công dụng của kẹp cà vạt, bạn sẽ thấy khi nào nên sử dụng món phụ kiện nhỏ nhưng đẳng cấp này, đặc biệt là trong môi trường công sở chuyên nghiệp.
Nhận báo giá