Những lợi ích của giày vải bảo hộ mà không phải ai cũng biết

Giày bảo hộ là một trong những vật dụng cần thiết mà doanh nghiệp cần trang bị cho người lao động. Giày bảo hộ có tác dụng bảo vệ đôi chân của bạn tránh được những tai nạn, rủi ro trong nghề nghiệp, tuy nhiên chúng ta cũng biết lựa chọn giày bảo hộ cho phù hợp với môi trường mà con người tiếp xúc.

 Vì vậy, cần phải lựa chọn những đôi giày để phù hợp với công việc mà bạn chon để mang lại nhiều lợi ích tốt nhất. Trong các loại giày chúng ta không nhắc tới giày vải bảo hộ, sau đây là những lợi ích của giày vải bảo hộ mà không phải ai cũng biết.
– Giày vải bảo hộ cũng giống với các loại giay bao ho khác đều có mục đích chính là để bảo vệ chân người sử dụng được an toàn nhất. Rất nhiều công việc bạn có thể mang theo giày vải bảo hộ trong khi làm việc, không những giúp người lao động di chuyển thuận lợi dễ dàng mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Khác với các loại giày da bảo hộ được thiết kế có phần cứng nhắc thì giày vải bảo hộ với chất liệu vải mềm mại, êm chân có thể sẽ giúp bạn giữ ấm cho mùa đông.
Giày vải bảo hộ giúp bảo vệ đôi chân của người lao động
– Đế giày vải bảo hộ được làm bằng cao su nên rất chắc chắn, bên trong giày là có các lớp vải lót một hoặc nhiều lớp bông, đệm mút tạo cảm giác êm chân khi sử dụng, không bị đau nhức chân, thuận lợi cho công việc của bạn. Đặc biệt một đôi giày vải bảo hộ còn có tính thẩm mỹ rất cao, kết hợp với bộ quần áo bảo hộ sẽ là trang phục rất thời trang dành cho người công nhân. Hãng giày vải nổi tiếng nhất ở Việt Nam là giày Thượng Đình không chỉ có những loại giày vải phục vụ cho ngành bảo hộ mà còn có các loại vải được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay thì giày Thượng Đình được bán rất chạy, ngoài việc sử dụng để phục vụ công việc còn có thể đi chơi, tham gia các hoạt động thể thao, sử dụng hàng ngày.
Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng về giày bảo hộ, trong đó sản phẩm giày vải bảo hộ có nhiều hãng nổi tiếng như giày Thượng Đình, giày Asia…đạt chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi sẽ luôn làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Quý khách đặt mua với số lượng lớn thì công ty chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá. Bạn đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm giày vải bảo hộ? Hãy đến với ANMAC Việt Nam để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
Nhận báo giá